Tối ngày 4/2 vừa qua, Triệu Lệ Dĩnh tham gia buổi họp báo quảng bá phim điện ảnh Tây Du Ký 3: Nữ nhi quốc. Xuất hiện tại sự kiện với chiếc váy hở lưng trong bộ sưu tập Dior Xuân Hè 2018, Triệu Lệ Dĩnh được cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi với vẻ ngoài xinh đẹp đáng yêu. Tuy nhiên, nhìn vào những tấm hình chưa được photoshop, người hâm mộ của nàng tiểu hoa đán thấy được một vết sẹo khá rõ trên lưng của Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp trong bộ sưu tập Dior Xuân Hè 2018. Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp trong bộ sưu tập Dior Xuân Hè 2018.
Những hình ảnh chưa qua photoshop có thể thấy rõ vết sẹo khá lớn trên lưng Triệu lệ Dĩnh. Những hình ảnh chưa qua photoshop có thể thấy rõ vết sẹo khá lớn trên lưng Triệu lệ Dĩnh.
Những hình ảnh như thế này quả thật khiến cho người hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh vô cùng đau lòng. Những hình ảnh như thế này quả thật khiến cho người hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh vô cùng đau lòng.

Trước đây, Triệu Lệ Dĩnh thường rất hạn chế mặc đồ hở lưng, nếu có cô đều trang điểm, hoặc vẽ những hình xăm giả để che đi. Tại buổi trao giải Bạch Ngọc Lan năm 2016, Triệu Lệ Dĩnh diện bộ lễ phục hở lưng để lộ hình xăm đóa hoa màu tím nổi bật. Nhiều người chưa hiểu rõ ngọn ngành, cùng với lượng antifan không nhỏ của nàng tiểu hoa đã buông lời chê bai, thậm chí một vài người còn “nặng lời” hơn khi cho rằng hình xăm có phần “rẻ tiền”.

Hình xăm giả được đội ngũ stylist của nàng tiểu hoa vẽ lên nhằm che đi vết sẹo. Hình xăm giả được đội ngũ stylist của nàng tiểu hoa vẽ lên nhằm che đi vết sẹo.

Khi sự thật được hé lộ, nhiều người không khỏi xót xa và thương cảm cho Triệu Lệ Dĩnh. Được biết, trong quá trình quay phim truyền hình Cung tỏa trầm hương, Triệu Lệ Dĩnh đã bị ngã ngựa khiến cô bị thương dẫn đến để lại vết sẹo. Kể từ đó lưng của Lệ Dĩnh thường xuyên bị đau và cảm thấy nhức mỏi nếu làm việc sai tư thế, hoặc quay những cảnh mạo hiểm. Đây không phải là chấn thương duy nhất mà nàng tiểu hoa này gặp phải. Trước đó, khi quay show truyền hình thực tế 72 kỳ lầu cùng với Ngô Diệc Phàm Ngô Lỗi, Triệu Lệ Dĩnh cũng bị thương nặng ở chân, tuy nhiên người đẹp không cần nghỉ ngơi điều trị mà ngay lập tức cầm máu và tiếp tục ghi hình. Những sự hy sinh, cùng một vài vết thương mà Triệu Lệ Dĩnh phải chịu đựng khiến nhiều người cảm phục. Triệu Lệ Dĩnh là một trong những nữ diễn viên được mệnh danh “tam nương liều mạng”, luôn hết mình và sẵn sàng chịu mọi khổ cực vì vai diễn của mình.

Tại sự kiện của vài tháng trước, chân của Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện vết thương do thực hiện vài cảnh mạo hiểm trong show 72 kỳ lầu. Tại sự kiện của vài tháng trước, chân của Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện vết thương do thực hiện vài cảnh mạo hiểm trong show 72 kỳ lầu.

Một số hình ảnh tại sự kiện quảng bá Tây Du Ký 3: Nữ nhi quốc:

Phùng Thiệu Phong trong vai Đường Tăng. Phùng Thiệu Phong trong vai Đường Tăng.
Thiên vương Quách Phú Thành trong vai Tôn Ngộ Không. Thiên vương Quách Phú Thành trong vai Tôn Ngộ Không.
Triệu Lệ Dĩnh với vai diễn Nữ vương của Nữ nhi quốc. Triệu Lệ Dĩnh với vai diễn Nữ vương của Nữ nhi quốc.
Hoàng Bột. Hoàng Bột.
Ca sĩ Lý Vinh Hạo. Ca sĩ Lý Vinh Hạo.
Nữ diva Trương Lương Dĩnh. Nữ diva Trương Lương Dĩnh.
Henry (trái) cùng MC sự kiện. Henry (trái) cùng MC sự kiện.
Dàn diễn viên Tây Du Ký 3: Nữ nhi quốc. Dàn diễn viên Tây Du Ký 3: Nữ nhi quốc.

Tiếp nối câu chuyện phần trước, sau khi thoát khỏi ma trảo của Bạch Cốt Tinh, thầy trò Đường Tăng đi qua Vong Xuyên Hà, vì chọc giận Hà thần mà đi nhầm vào Tây Lương nữ giới. Khi đến nơi, mọi người mới phát hiện quốc gia này chỉ có phụ nữ, hơn nữa từ lúc lập quốc đến nay chưa từng có người đàn ông nào đặt chân tới.

Bốn thầy trò Đường Tăng gồm: Quách Phú Thành (vai Tôn Ngộ Không), Phùng Thiệu Phong (vai Đường Tăng), La Trọng Khiêm (vai Sa Tăng) và Thẩm Tiểu Dương (vai Trư Bát Giới). Bốn thầy trò Đường Tăng gồm: Quách Phú Thành (vai Tôn Ngộ Không), Phùng Thiệu Phong (vai Đường Tăng), La Trọng Khiêm (vai Sa Tăng) và Thẩm Tiểu Dương (vai Trư Bát Giới).

Theo lời dặn dò của tổ tiên, người dân của Tây Lương nữ giới xem đàn ông như kẻ địch không đội trời chung. Trong tích xưa có lời tiên đoán, có một ngày, sẽ có một vị hòa thượng từ Đông Thổ dẫn theo một con khỉ, một con heo và một người đàn ông đến đây. Ngày họ đến, cũng là lúc Nữ nhi quốc đi vào con đường diệt vong…

Tây Du Ký 3: Nữ nhi quốc lấy đề tài tình yêu, nhân vật trọng tâm là quốc vương Nữ nhi quốc do Triệu Lệ Dĩnh đóng. Tây Du Ký 3: Nữ nhi quốc lấy đề tài tình yêu, nhân vật trọng tâm là quốc vương Nữ nhi quốc do Triệu Lệ Dĩnh đóng.

Bộ phim tình yêu huyền ảo giữa Đường Tăng và Nữ quốc vương Nữ nhi quốc có kinh phí đầu tư 550 triệu Nhân dân tệ, được xem là bộ phim có chi phí sản xuất cao nhất trong lịch sử phim chiếu rạp vào dịp lễ Tình nhân của Trung Quốc.

Sự thật đau lòng về vết sẹo trên lưng của Triệu Lệ Dĩnh

Bộ phim Tây Du Ký 3: Nữ nhi quốc bấm máy từ cuối năm 2016, được quay ngoại cảnh tại các tỉnh Giang Tô, Chiết Giang, Tứ Xuyên và Đài Loan. Đoàn làm phim đã chọn vùng ngoại ô ở Đài Bắc - Đài Loan để dựng bối cảnh, tất cả đều được xây mới hoàn toàn, trong đó có công trình được xây bởi bê tông cốt thép. Ngoài ra, đạo diễn Trịnh Bảo Thoại còn cho đào một hồ nước lớn có phông nền xanh để ghi hình những cảnh quay huyền ảo trên mặt nước.

Sự thật đau lòng về vết sẹo trên lưng của Triệu Lệ Dĩnh
Nhằm đảm bảo chất lượng cho bộ phim, đạo diễn Trịnh Bảo Thoại đã mời 7 chuyên viên thuộc đẳng cấp quốc tế như thiết kế mỹ thuật, tạo hình, hóa trang, phục trang, kỹ xảo… hỗ trợ đoàn phim trong khâu sản xuất.

Trailer Tây Du Ký 3: Nữ nhi quốc.