Vào sáng ngày 12/07, OCN đã làm khán vô cùng hào hứng và tò mò khi phát hành teaser đầu tiên cho bộ phim sắp lên sóng Strangers From Hell với sự tham gia của Im Si WanLee Dong Wook. Teaser chỉ kéo dài vỏn vẹn 30 giây, bắt đầu khi Im Si Wan mở cánh cửa đi vào hành lang dãy phòng trọ im ắng, tất cả đều rất bình thường cho đến khi các gương mặt vô cùng đáng sợ bất ngờ xuất hiện kèm theo đó là một giọng cười khiến người xem ám ảnh ở cuối teaser.

Im Si Wan Im Si Wan

‘Strangers From Hell’ của Im Si Wan  Lee Dong Wook tung teaser ám ảnh và đã sẵn sàng hù dọa khán giả ảnh 1

Dựa trên một webtoon nổi tiếng cùng tên, Strangers From Hell là một bộ phim kinh dị kể về những sự cố kỳ lạ mà một chàng trai trẻ đã gặp phải sau khi anh chuyển từ một vùng quê nông thôn đến Seoul sinh sống. Vì kinh tế eo hẹp nên anh buộc phải thuê một phòng trọ tồi tàn giá rẻ. Cũng tại đây chàng thanh niên đã gặp phải rất nhiều điều kì quái xoay quanh những người hàng xóm quái dị của mình.

‘Strangers From Hell’ của Im Si Wan  Lee Dong Wook tung teaser ám ảnh và đã sẵn sàng hù dọa khán giả ảnh 2‘Strangers From Hell’ của Im Si Wan  Lee Dong Wook tung teaser ám ảnh và đã sẵn sàng hù dọa khán giả ảnh 3

Trong phim, Im Siwan sẽ đảm nhận vai Yoon Jong Woo, một chàng trai trẻ chuyển đến Seoul từ vùng quê để làm công việc mới. Lee Dong Wook sẽ đảm nhận vai Seo Moon Jo, một nha sĩ sở hữu một phòng khám gần nơi Jong Woo sinh sống. Seo Moon Jo giúp Jong Woo ổn định cuộc sống ở Seoul.

‘Strangers From Hell’ của Im Si Wan  Lee Dong Wook tung teaser ám ảnh và đã sẵn sàng hù dọa khán giả ảnh 4‘Strangers From Hell’ của Im Si Wan  Lee Dong Wook tung teaser ám ảnh và đã sẵn sàng hù dọa khán giả ảnh 5

Dự án này sẽ được chỉ đạo bởi Lee Chang Hee, đạo diễn của The Vanished và The Hideout, đồng thời được chắp bút bởi Jung Yi Do, biên kịch được biết đến qua bộ phim Save Me.

“Strangers From Hell” Teaser

Bên cạnh việc phát hành teaser, OCN cũng đã tiết lộ Strangers From Hell sẽ được ra mắt khán giả tập đầu tiên vào ngày 31/08/19.

Xem thêm: Park Shin Hye và Yoo Ah In nên duyên trong phim điện ảnh mới về dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm