Trailer cuối cùng của bộ phim cuối cùng cũng đã ra lò. Hãng phim 20th Century FoxBlue Sky Studios đã hé lộ những nhân vật trong poster của mình, cùng với đó phần nhạc phim cũng đã được ra mắt.

Spies in Disguise  Điệp viên ẩn danh tung trailer cuối, hé lộ bài nhạc cực đỉnh ảnh 0

Nam tài tử Will Smith sẽ là diễn viên lồng tiếng cho siêu điệp viên, trong khi đó, Nhện nhọ Tom Holland của vũ trụ Marvel sẽ đảm nhận giọng nói của người cộng sự đáng tin cậy. Cả 2 sẽ kết hợp thành bộ đôi cực ăn ý để phá tung âm mưu của bọn giang hồ đầu gấu.

Spies in Disguise  Điệp viên ẩn danh tung trailer cuối, hé lộ bài nhạc cực đỉnh ảnh 1

Soundtrack chính thức của bộ phim có tên Then There Were Two, do Mark Ronson sáng tác và trình bày.

Trailer đầu tiên của bộ phim đã được công bố từ tận một năm trước, vậy nên có thể nói, các fan đã phải ngóng trông dài cổ để có thể thưởng thức những diễn biến vô cùng hấp dẫn của bộ phim.

Trailer 1 phim Spies in Disguise –  Điệp viên ẩn danh

Điệp viên ẩn danh hứa hẹn sẽ là thành công rất lớn nhờ vào sự hài hước của cả Will Smith lẫn Tom Holland. Dẫu chỉ là trong trailer thì cả 2 đã đủ trò quậy phá với hàng tá rắc rối. Sự kết hợp giữa cả 2 cây hài này sẽ là món quà giáng sinh tuyệt vời cho khán giả ở mọi lứa tuổi.

Spies in Disguise  Điệp viên ẩn danh tung trailer cuối, hé lộ bài nhạc cực đỉnh ảnh 2Spies in Disguise  Điệp viên ẩn danh tung trailer cuối, hé lộ bài nhạc cực đỉnh ảnh 3Spies in Disguise  Điệp viên ẩn danh tung trailer cuối, hé lộ bài nhạc cực đỉnh ảnh 4

Được biết, không chỉ hình ảnh đẹp, độ hài hước cao, mà cũng sẽ có một vài cú twist trong cốt truyện, nhằm tăng tính hấp dẫn của bộ phim. Giờ đây, sự an nguy của cả thế giới sẽ phụ thuộc vào tay của Lance Sterling – điệp viên bị biến thành chim, và Walter Beckett – nhà khoa học tuổi teen lóc chóc.

Spies in Disguise  Điệp viên ẩn danh tung trailer cuối, hé lộ bài nhạc cực đỉnh ảnh 5

Bộ phim Spies in Disguise –  Điệp viên ẩn danh sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 27/12 tới.

Trailer cuối phim Spies in Disguise –  Điệp viên ẩn danh

Spies in Disguise – Anonymous Spy