Phim Ảnh

Spider-Man suýt nữa đã có mặt trong 'The Falcon & The Winter Soldier'

Phùng Tuấn - CTV
Chia sẻ

Saostar - Ý tưởng đưa Spider-Man vào tập cuối của "The Falcon & the Winter Soldier" liệu có thật sự đúng đắn hay không?

Khác với những series được công chiếu ở các nền tảng khác như The Defenders, Agent of S.H.I.E.L.D. hay Punisher,... các series phim Marvel trên Disney+ có một lợi thế tương đối lớn là chúng đều thuộc vũ trụ MCU. Do đó, theo lý thuyết thì các biên kịch có thể tự do dùng bất cứ nhân vật nào mà họ muốn.

Tuy nhiên, Kevin Feige thì không hề nghĩ vậy.

Mới đây, nhà sản xuất kiêm biên kịch chính của The Falcon and the Winter Soldier, Malcolm Spellman, đã tiết lộ rằng anh từng muốn có sự xuất hiện của Spider-Man vào tập cuối của bộ phim này.

Cụ thể thì trong buổi phỏng vấn cùng Inverse, Spellman chia sẻ rằng từng có ý định và xem xét cách thức để có thể mang Spider-Man vào The Falcon and the Winter Soldier tập cuối. Anh cho biết:

Dĩ nhiên là vậy! Sau đó, Kevin Feige nói rằng: "Không. Thôi đi." Hãy nghe tôi nói này, khi lần đầu tiên các anh được thực hiện dự án như thế này, trong đầu sẽ nghĩ ngay bản thân muốn sử dụng mọi nhân vật có trong MCU. Nhưng Marvel thì luôn hỏi: "Liệu nhân vật này có thích hợp cho câu chuyện không? Anh không thể phấn khích lên và đưa tất cả nhân vật của chúng tôi vào dự án chỉ bởi vì anh thích họ. Chúng phải được thực hiện có hệ thống.

Nếu Spider-Man thật sự xuất hiện trong tập cuối thì sẽ ra sao nhỉ?

Chính vì thế, Spider-Man đã không được xuất hiện.

Nếu bạn còn nhớ, đối thủ đầu tiên của Spider-Man khi cậu mới trở về vũ trụ MCU trong Captain America: Civil War chính là cặp đôi "Dương Quá và Điêu huynh" này. Trong trận chiến đó, Spidey đã hoàn toàn áp đảo cả hai người này và tạo nên dấu ấn vô cùng khó quên.

Do đó, sẽ rất là thú vị nếu cậu có thể chứng kiến đối thủ trước kia của mình trở thành một Captain America đích thực. Tuy nhiên, xét tổng thể thì điều này cũng khá thừa thãi và chỉ khiến cho kinh phí sản xuất của bộ phim tăng lên mà thôi. Với vai trò là người kiểm soát toàn bộ MCU, Kevin Feige đã thực sự đúng đắn khi ngăn cản ý định của Malcolm Spellman.

Chia sẻ

Bài viết

Phùng Tuấn - CTV

BÌNH LUẬN