Phim Ảnh

Phim Ảnh

Soyeon (T-ara) thông báo sẽ kết hôn với bạn trai cầu thủ kém 9 tuổi sau 3 năm hẹn hò

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Người hâm mộ không khỏi bất ngờ trước tin tức nữ ca sĩ Soyeon (T-ara) sắp kết hôn với bạn trai cầu thủ kém 9 tuổi!

Sáng 18/1, công ty quản lý Think Entertainment thông báo về việc Soyeon (cựu thành viên nhóm nhạc T-ara) sẽ kết hôn với cầu thủ Cho Yumin sau 3 năm hẹn hò. Thông tin cũng tiết lộ rằng lễ cưới của cặp đôi hơn kém nhau 9 tuổi sẽ được tổ chức vào tháng 11 năm 2022, sau khi mùa giải bóng đá kết thúc.

Soyeon (T-ara) thông báo sẽ kết hôn với bạn trai cầu thủ kém 9 tuổi sau 3 năm hẹn hò Ảnh 1

Bên cạnh đó, phía công ty quản lý cũng hy vọng rằng những đồng nghiệp cũng như người hâm mộ sẽ luôn yêu mến và ủng hộ cặp đôi. Đồng thời, sẽ chúc phúc cũng như quan tâm đến các hoạt động đa dạng và sôi nổi hơn của Soyeon trong tương lai.

Soyeon (T-ara) thông báo sẽ kết hôn với bạn trai cầu thủ kém 9 tuổi sau 3 năm hẹn hò Ảnh 2
Soyeon (T-ara) thông báo sẽ kết hôn với bạn trai cầu thủ kém 9 tuổi sau 3 năm hẹn hò Ảnh 3

Có thể bạn chưa biết: Bạch Lộc khoe góc nghiêng thần thánh, da trắng nõn dưới trời tuyết ở hậu trường 'Trường nguyệt tẫn minh'

Nguyên văn về việc thông báo của công ty quản lý Think Entertainment: “Lễ cưới sẽ được tổ chức vào tháng 11, khi mùa giải của Cho Yumin kết thúc. Mong mọi người sẽ chúc phúc cho cặp đôi cũng như quan tâm đến các hoạt động đa dạng và sôi nổi hơn của Soyeon trong tương lai.”

Soyeon (T-ara) thông báo sẽ kết hôn với bạn trai cầu thủ kém 9 tuổi sau 3 năm hẹn hò Ảnh 4
Soyeon (T-ara) thông báo sẽ kết hôn với bạn trai cầu thủ kém 9 tuổi sau 3 năm hẹn hò Ảnh 5

Cặp đôi cách nhau 9 tuổi. Soyeon (1987) debut vào năm 2009 với vai trò vocal của T-Ara. Tiền vệ Cho Yumin (1996) có trận ra mắt với Suwon FC vào năm 2018, cùng năm được tuyển chọn vào đội tuyển U-23 Hàn Quốc và góp phần giành huy chương vàng tại Đại hội thể thao châu Á Jakarta.

Có thể bạn chưa biết: Dàn mỹ nhân Cbiz đọ sắc tạo hình cổ trang ở tuổi 19: Lưu Diệc Phi đẹp tựa tiên nữ vẫn thua Phạm Băng Băng

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN