Phim Ảnh

Song Seung Heon sẽ vào vai chính mùa thứ 4 của 'Voice'?

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Song Seung Heon có thể sẽ đóng vai chính trong phần thứ 4 của loạt phim truyền hình kinh dị nổi tiếng đài OCN - Voice.

Ngày 11 tháng 11, loạt các diễn đàn nổi tiếng ở Hàn Quốc rộ lên tin đồn nam diễn viên Song Seung Heon đã được chọn vào vai chính trong mùa thứ tư của loạt phim Voice. Đáp lại thông tin trên, một đại diện đến từ công ty quản lý Starship Entertainment cho biết: "Đúng là Song Seung Heon đã nhận được lời mời casting cho vai chính trong bộ phim truyền hình của đài OCN 'Voice 4' và hiện anh ấy đang xem xét kịch bản."

Song Seung Heon sẽ vào vai chính mùa thứ 4 của 'Voice'? Ảnh 1
Song Seung Heon sẽ vào vai chính mùa thứ 4 của 'Voice'? Ảnh 2

Trước đó, nhà đài OCN đã xác nhận rằng họ đang có kế hoạch tung ra mùa thứ tư của loạt phim truyền hình kinh dịnổi tiếng này vào năm 2021. Được biết, Voice phát sóng lần đầu tiên vào năm 2017, xoay quanh một trung tâm gọi điện 112 (đầu số khẩn cấp) và các nhân viên ở đây phải cố gắng chống tội phạm bằng cách sử dụng thông tin hạn chế từ các cuộc gọi khẩn cấp mà họ nhận được. Phần sắp tới sẽ lấy bối cảnh ở đảo Jeju và giới thiệu các nhân vật hoàn toàn mới.

Song Seung Heon sẽ vào vai chính mùa thứ 4 của 'Voice'? Ảnh 3
Poster Voice mùa thứ 3.

Từ năm 2000, tên tuổi của nam diễn viên Song Seung Heon đã lan sang nhiều nước châu Á khác qua bộ phim truyền hình ăn khách Trái tim mùa thu diễn cùng với Song Hye KyoWon Bin. Sau bộ phim này, anh đã giành được nhiều hợp đồng phim và quảng cáo lớn. Vừa qua, anh đã tham gia diễn xuất trong loạt phim Dinner Mate của đài MBC.

Song Seung Heon sẽ vào vai chính mùa thứ 4 của 'Voice'? Ảnh 4

Hãy chờ đợi thông tin chính thức từ nhà sản xuất Voice mùa 4 nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN