Trước khi dự án phim cuối tuần Arthdal Chronicles (아스달 연대기) đài tvN được ra mắt khán giả vào ngày 01/06. Song Joong Ki đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc quyết định góp mặt sau khi chìm đắm vào một kịch bản bí ẩn mới lạ. Được biết, phim sẽ kể về những diễn biến li kì về con người của kinh đô thần thoại Asadal và những định mệnh khiến họ trở thành anh hùng tạo nên nền văn minh mới.

Song Joong Ki tiết lộ lý do đóng vai chính trong Arthdal Chronicles: Người giữ bí mật định mệnh ảnh 0

Song Joong Ki tiết lộ lý do đóng vai chính trong Arthdal Chronicles: Người giữ bí mật định mệnh ảnh 1

Song Joong Ki sẽ đóng vai Eun Seom, con trai của Asahon (do Choo Ja Hyun thủ vai) và là thành viên của gia tộc Wahan, Tan Ya (Kim Ji Won) là người kế vị gia tộc này. Mặc dù mang dòng máu lai giữa loài người và người Neanderthal (một loài trong chi Người đã tuyệt chủng), Eun Seom vẫn sống quanh những người thuộc bộ lạc Wahan. Tuy nhiên, với khuôn mặt, kỹ năng và tính cách độc đáo, anh vẫn trở thành người ngoại tộc. Bản sắc bí mật của Eun Seom sẽ mang đến nhiều bí ẩn hơn cho bộ phim.

Choo Ja Hyun. Choo Ja Hyun.

Song Joong Ki tiết lộ lý do đóng vai chính trong Arthdal Chronicles: Người giữ bí mật định mệnh ảnh 3

Kim Ji Won. Kim Ji Won.

Liên quan đến phản ứng đầu tiên cho bộ phim, Song Joong Ki chia sẻ: “Tôi nhớ lúc đạo diễn và biên kịch giải thích cảm giác chung của bộ phim này trước khi tôi nhận được kịch bản. Cảm giác đầu tiên đó là một câu chuyện lịch sử thú vị. Một cảm giác bí ẩn tương tự như lần đầu tiên tôi đọc thần thoại Hy Lạp và La Mã khi còn nhỏ”.

Song Joong Ki tiết lộ lý do đóng vai chính trong Arthdal Chronicles: Người giữ bí mật định mệnh ảnh 5

Nam diễn viên cho biết thêm: “Tôi thấy câu chuyện chung rất thú vị và ngạc nhiên hơn khi mỗi nhân vật có cốt truyện và màu sắc riêng”. Song Joong Ki cũng nói rằng nhân vật Eun Seom là một trong những lý do lớn nhất để anh chọn bộ phim này: “Đây là một nhân vật trưởng thành, tôi quan tâm rất nhiều đến cách mà Eun Seom nghĩ về danh tính của mình. Mặc dù nhân vật thường xuyên bị tổn thương, nhưng anh lại không từ bỏ và làm việc chăm chỉ để tìm thấy con đường sống riêng. Tôi trở nên tham lam khi muốn miêu tả nỗi đau và sự ngây thơ mà Eun Seom có”.

Song Joong Ki tiết lộ lý do đóng vai chính trong Arthdal Chronicles: Người giữ bí mật định mệnh ảnh 6

Song Joong Ki tiết lộ lý do đóng vai chính trong Arthdal Chronicles: Người giữ bí mật định mệnh ảnh 7

Bên cạnh đó, Song Joong Ki cũng nói về sự quyến rũ của nhân vật và cốt truyện: “Ở trong thời đại khác, cốt truyện vẫn nói về cách mọi người sống. Những điều chúng tôi rõ ràng đang ấp ủ bây giờ có vẻ thiêng liêng và siêu thực, nhưng tôi tập trung vào việc miêu tả các khía cạnh nguyên thủy và cuộc sống cơ bản của con người”.

Song Joong Ki tiết lộ lý do đóng vai chính trong Arthdal Chronicles: Người giữ bí mật định mệnh ảnh 8

Cuối cùng, Song Joong Ki tuyên bố: “Tôi nghĩ sẽ tốt nếu người xem có thể cảm nhận được ít nhất một chút cuộc sống của các quốc gia, ngôn ngữ và các thế hệ khác nhau của ‘Arthdal ​​Chronicles'. Tôi tin rằng nhiều người sẽ quan tâm đến Eun Seom khi anh ấy cố gắng bảo vệ bản thân và những người quan trọng”.

Song Joong Ki tiết lộ lý do đóng vai chính trong Arthdal Chronicles: Người giữ bí mật định mệnh ảnh 9

Đội ngũ sản xuất nhận xét: “Thông qua nhân vật của Eun Seom, Song Joong Ki đã có thể khắc họa sức sống của một thế hệ mới với cốt truyện tuyệt vời. Xin hãy chờ đợi sự thay đổi đáng kinh ngạc của Song Joong Ki, thành một người lạ mặt của  Arthdal, Eun Seom nắm giữ một bí mật định mệnh”.

Song Joong Ki tiết lộ lý do đóng vai chính trong Arthdal Chronicles: Người giữ bí mật định mệnh ảnh 10