Vào ngày 19/07, một đại diện của tvN đã xác nhận Song Joong Ki, Kim Ji WonJang Dong GunKim Oh Vin sẽ trở thành các diễn viên chính tham gia vào dự án phim truyền hình sắp tới của họ mang tên The Chronicles of Aseudal.

Song Joong Ki, Kim Ji Won, Jang Dong Gun và Kim Oh Vin Song Joong Ki, Kim Ji Won, Jang Dong Gun và Kim Oh Vin

The Chronicles of Aseudal là bộ phim cổ trang kể về những diễn biến li kì nhưng không kém phần thú vị tại kinh đô giả tưởng Aseudal. Trong phim, Song Joong Ki sẽ vào vai Eun Som, một chàng trai có tính cách đặc biệt và nhiều khả năng độc đáo. Kim Ji Won sẽ vào vai Tan Ya, tình yêu đầu tiên của Eun Som. Jang Dong Gun sẽ vào vai Ta GonKim Ok Vin sẽ vào vai Antal.

Song Joong Ki, Kim Ji Won, Jang Dong Gun hợp tác trong bom tấn truyền hình The Chronicles of AseudalĐược biết, The Chronicles of Aseudal là dự án có kinh phí đầu tư lên đến 10 tỉ Won của tvN, đồng thời đây cũng là một trong những tác phẩm cổ trang đáng chú ý nhất năm nay.

Song Joong Ki, Kim Ji Won, Jang Dong Gun hợp tác trong bom tấn truyền hình The Chronicles of AseudalDự án này sẽ do Kim Won Suk đạo diễn, người từng mang đến hào quang cho My Mister (2018) và Signal (2016). Kịch bản bộ sẽ được Kim Young Hyun và Park Sang Yeon chấp bút. Cả hai từng là bộ đôi biên kịch xuất thần cho hàng loạt những bộ phim như Tree with Deep Roots (2011), The Great Queen Seon Deok (2009) và Six Flying Dragons (2015).

Song Joong Ki, Kim Ji Won, Jang Dong Gun hợp tác trong bom tấn truyền hình The Chronicles of AseudalThe Chronicles of Aseudal đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi Song Joong KiKim Ji Won sau Hậu duệ mặt trời. Trong khi đó, Jang Dong Gun sau khi hoàn thành vai diễn trong dự án Suits của KBS cũng sẽ cân nhắc đến việc tham gia dự án cổ trang của nhà tvN lần này. Children of A Lesser God thuộc đài OCN là dự án gần đây nhất Kim Ok Vin tham gia, bộ phim đã kết thúc vào tháng Tư vừa rồi.

Song Joong Ki, Kim Ji Won, Jang Dong Gun hợp tác trong bom tấn truyền hình The Chronicles of AseudalBộ phim sẽ là một trong những dự án cổ trang gây ấn tượng trong năm nay và năm sau với quá trình tiền sản xuất thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ. Phía sản xuất dự định sẽ phát sóng bộ phim trên đài tvN vào đầu năm 2019.