Phim Ảnh

Song Joong Ki đích thân xin lỗi sau tranh cãi của 'Vincenzo', Knet khen hết nấc!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Với tư cách và trách nhiệm của một diễn viên chính trong "Vincenzo", Song Joong Ki đích thân lên tiếng giải quyết tranh cãi liên quan đến tranh cãi PPL (quảng cáo sản phẩm đồ ăn Trung Quốc).

Sau khi Vincenzo đài tvN chính thức đóng máy, Song Joong Ki đã thảo luận về phần cuối của phim trên nhiều cuộc phỏng vấn với truyền thông báo chí. Xuyên suốt 20 tập phim, mỹ nam Hậu duệ mặt trời gây chú ý với ngoại hình đẹp và kỹ năng diễn xuất tuyệt vời. Chính điều này đã khiến Vincenzo trở thành chủ đề nhận được nhiều sự chú ý hơn.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Song Joong Ki đã được hỏi về cuộc tranh cãi liên quan đến vấn đề quảng bá sản phẩm đồ ăn Trung Quốc. Thay vì bối rối, nam diễn viên tự tin trả lời: "Sẽ rất buồn nếu câu hỏi này không được nhắc tới". Anh tiếp tục cho thấy phản ứng của mình bằng cách nói rằng:

"Không chỉ các diễn viên chính mới chú ý đến việc quảng cáo sản phẩm. Tôi nghĩ rằng việc các diễn viên có mặt để thảo luận về những chủ đề như vậy cũng là một điều tốt".

Song Joong Ki không kết thúc câu trả lời của mình ở đó khi anh ấy tiếp tục bằng cách giải thích toàn bộ tình huống và những gì dàn diễn viên Vincenzo đã làm khi cuộc tranh cãi nổ ra.

"Đúng là đã có một cuộc tranh cãi về PPL ngay giữa quá trình sản xuất phim truyền hình của chúng tôi. Cuộc tranh cãi là một vấn đề bên ngoài với bộ phim nên chúng tôi đã làm việc chăm chỉ hơn nữa để đảm bảo rằng bộ phim sẽ hoàn hảo từ bên trong".

Sau đó, Song Joong Ki đích thân gửi lời xin lỗi về vấn đề này. Anh nói: "Tôi tin rằng đã có nhiều người thất vọng vì cuộc tranh cãi PPL. Như những gì đã nói ở trên, tôi cảm thấy rằng việc xin lỗi là điều hiển nhiên với tư cách là diễn viên chính".

Cư dân mạng vô cùng ấn tượng với cách trả lời thẳng thừng của Song Joong Ki trước một câu hỏi phỏng vấn có khả năng khó xử. Họ khen ngợi nam diễn viên. Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng trên theqoo:

"Anh ấy thực sự rất thẳng thắn luôn đó

Mọi điều Song Joong Ki nói đều rất đúng

Chà haha. Song Joong Ki thông minh và tự tin quá. Tôi tự hỏi liệu anh ấy có được giao kịch bản cho cuộc phỏng vấn này không

Anh ấy thật là một chàng trai tuyệt vời

Song Joong Ki nổi tiếng khi sử dụng những câu nói hoa mỹ và hấp dẫn. Quả nhiên là nam sinh đại học Sungkyungkwan

Tính cách của Song Joong Ki rất ngầu, ​​anh ấy rất giỏi diễn giải từng lời nói".

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN