Sáng 10 giờ ngày hôm nay (22.07), Song Joong Ki Song Hye Kyo chính thức kết thúc cuộc hôn nhân 1 năm 8 tháng. Cuộc ly hôn không hề xảy ra bất kỳ một phiên tòa tranh chấp nào và tiến hành thủ tục rất nhanh chóng. Công ty quản lý của phía nữ bày tỏ: “Hôm nay, vụ ly hôn của Song Hye Kyo đã được hoàn tất tại Toà án Gia đình Seoul. Ly hôn song phương không có phí tổn thất tinh thần và những vấn đề phân chia tài sản nào khác, thủ tục thuận tình ly hôn đã kết thúc“.

Quan hệ hôn nhân của cả hai dừng lại tại đây, luật sư Hàn Quốc cũng đưa ra những phân tích, phần nào đó minh oan cho Song Hye Kyo trước những tin đồn cáo buộc cô là người có lỗi.

Đây là bằng chứng minh oan cho Song Hye Kyo không hề có lỗi trong cuộc hôn nhân với Song Joong Ki ảnh 0Đây là bằng chứng minh oan cho Song Hye Kyo không hề có lỗi trong cuộc hôn nhân với Song Joong Ki ảnh 1

Vị luật sư này cho biết: “Nếu như đối phương có chứng cứ xác thực tố bên kia là người gây ra lỗi, thì sẽ không thể thoả thuận ly hôn trong yên bình. Thật vô lý khi cho rằng lỗi thuộc về bên B khi bên A nộp đơn xin ly hôn ra tòa. Cho nên việc nói Song Hye Kyo là người có lỗi là những cáo buộc vô căn cứ. Hai người đã xin ly hôn và tiến hành thủ tục thuận tình ly hôn, không có tranh chấp phản đối. Điều đó có nghĩa Song Hye Kyo không phải là bên duy nhất có lỗi“.

Song Hye Kyo đối mặt với tin đồn ngoại tình với bạn diễn Park Bo Gum Song Hye Kyo đối mặt với tin đồn ngoại tình với bạn diễn Park Bo Gum

Đây là bằng chứng minh oan cho Song Hye Kyo không hề có lỗi trong cuộc hôn nhân với Song Joong Ki ảnh 3

Trước đó vào ngày 27/06/2019, truyền thông Hàn Quốc và thế giới chấn động trước tin tức nam diễn viên Song Joong Ki đã đệ đơn xin ly hôn Song Hye Kyo sau gần 2 năm cưới nhau. Song Joong Ki chia sẻ qua luật sư: “Tôi rất tiếc phải thông báo cho các bạn về tin không hay này. Chúng tôi đang trải qua quá trình hòa giải cho vụ ly hôn. Cả hai đều hy vọng sẽ có một quá trình ly hôn êm đềm thay vì đổ lỗi cho nhau vì những lỗi lầm của mình.

Đây là bằng chứng minh oan cho Song Hye Kyo không hề có lỗi trong cuộc hôn nhân với Song Joong Ki ảnh 4

Nam diễn viên đệ đơn mà không hề thông báo trước cho phía nhà gái. Hành động “phủ đầu” này cùng với những lời nói của phía luật sư bên Song Joong Ki như muốn dư luận chĩa mũi về hướng Song Hye Kyo để khẳng định lỗi lầm thuộc về phía nữ. Trong khi đó, Song Hye Kyo lại bày tỏ nguyên nhân ly hôn là vì tính cách cả hai không hợp. Cuộc chiến ly hôn giữa cả hai bên xảy ra khá căng thẳng từ những điều tiếng, hành động xâu xé của công ty đến fan hâm mộ. Trước mắt, họ đều đang bắt đầu một cuộc sống mới. Song Joong Ki cũng vừa mới gia nhập đoàn phim, Song Hye Kyo thì liên tục dự sự kiện, quảng bá ở nước ngoài.

Song Joong Ki gia nhập đoàn phim mới Song Joong Ki gia nhập đoàn phim mới
Song Hye Kyo xóa hết ảnh về chồng cũ trên Instagram Song Hye Kyo xóa hết ảnh về chồng cũ trên Instagram

Đây là bằng chứng minh oan cho Song Hye Kyo không hề có lỗi trong cuộc hôn nhân với Song Joong Ki ảnh 7