Phim Ảnh

Son Naeun (Apink) xác nhận sẽ tham gia bộ phim về y khoa cùng hai tài tử Bi Rain và Kim Bum

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Saostar - Son Naeun được xác nhận sẽ tham gia vào dàn diễn viên chính của bộ phim "Ghost Doctor" cùng hai nam diễn viên điển trai Bi Rain và Kim Bum.

Vào ngày 2 tháng 7, YG Entertainment chính thức thông báo rằng Son Naeun sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình sắp tới Ghost Doctor. Trước đó vào ngày 30 tháng 6 King Kong by Starship đưa ra thông báo Kim Bum sẽ tham gia phim Ghost Doctor trong vai Go Seung Tak. Bi Rain cũng gây chú ý khi tuyên bố có mặt trong dàn diễn viên của bộ phim này. Như vậy 3 mảnh ghép quan trọng trong dự án lớn Ghost Doctor đã được công bố.

Kim Bum
Bi Rain
Son Naeun

Ghost Doctor được chắp bút bởi biên kịch Kim Sun Soo, đạo diễn Boo Sung Chul và sản xuất bởi Bon Factory. Theo như tiết lộ từ phía nhà sản xuất bộ phim thuộc thể loại y khoa giả tưởng xoay quanh hai vị bác sĩ có hoàn cảnh xuất thân, kỹ năng và tính cách hoàn toàn trái ngược nhau nhưng cuối cùng hai linh hồn và thể xác của họ nhập vào làm một.

Cụ thể nam diễn viên Kim Bum sẽ vào vai Go Seung Tak, một anh chàng có xuất thân giàu có và sở hữu bộ não thiên bẩm. Bi Rain trong vai Cha Young Min, một bác sĩ thiên tài nhưng rất kiêu ngạo và ích kỷ.

Nữ chính Son Naeun sẽ vào vai thực tập sinh trong phòng cấp cứu Oh Soo Jung, người luôn tin vào các hiện tượng siêu nhiên và phép màu dù đang theo học ngành y. Do có một bí mật bị che giấu, cô khao khát trở thành một bác sĩ phẫu thuật lồng ngực ngay cả khi điều đó có đi ngược lại mong muốn của gia đình cô.

Phim mô tả những câu chuyện ấm lòng mang nhiều ý nghĩa nhân văn về các bác sĩ ma - những người dù đã qua đời nhưng vẫn không thể rời bỏ bệnh viện và những bệnh nhân của mình.

Bạn có hào hứng với dự án Ghost Doctor với sự tham gia của Bi Rain, Son Naeun và Kim Bum?

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN