Phim Ảnh

'Sơn hà lệnh' bị nghi ăn cắp ý tưởng trong bộ phim cũ của Dương Tử

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Khán giả đã so sánh phim Sơn hà lệnh và Nhà có trai có gái vì cách thức bố trí vị trí khá giống nhau.

Gần đây, hashtag "Dùng cách thức của Nhà có trai có gái để mở ra kỷ nguyên của Sơn hà lệnh" đã thu hút hơn 360 nghìn lượt tìm kiếm và gần một nghìn lượt thảo luận. Bên cạnh đó, phần tóm tắt của từ khóa này cũng thú vị không kém: "Trong tập mới này của Sơn hà lệnh, ngoài con rể ra thì tất cả vị trí chỗ ngồi đều giống phim Nhà có trai có gái". 

Nhiều người cho rằng Sơn hà lệnh bị "bốc phốt" vì phân cảnh giống bộ phim Nhà có trai có gái có sự tham gia của Dương Tử Trương Nhất Sơn nên đã đến đón xem những câu phân tích sâu sắc của một số cư dân mạng. Tuy nhiên, khán giả chỉ có thể tìm thấy những câu bình luận hài hước khi tìm đến từ khóa này:

- Ai ghép ảnh đấy, cho tôi gửi lời khen tới cậu nhé!

- Nhìn giống lắm, ai ngồi đầu bàn là chủ nhà nên Ôn Khách Hành là chủ gia đình nha mọi người. 

- Nhìn vào là biết ngay thân phận, địa vị của ai cao hơn ai trong gia đình rồi. 

Tác phẩm Sơn hà lệnh đã trở thành chủ đề gây sốt dư luận và nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả khắp châu Á. Cư dân mạng không ngừng bàn tán về hai nam chính do Cung Tuấn - Trương Triết Hạn đóng và cốt truyện hấp dẫn. 

So về độ nổi tiếng cho đến thời điểm hiện tại, Cung Tuấn có phần nổi trội hơn bạn diễn của mình. Động lực của ngôi sao 28 tuổi ở ngoài đời lẫn trong phim đều tuyệt vời. Từ một nghệ sĩ không có tên tuổi, Cung Tuấn đã nỗ lực trở thành ngôi sao sau 6 năm debut. Chính Sơn hà lệnh đã mang lại cho anh nhiều khởi đầu mới.

Cung Tuấn

Vừa qua, danh sách nổi tiếng hàng tuần của các nghệ sĩ đã được tiết lộ. Trong đó, mỹ nam sinh năm 1992 hiện đang đứng ở vị trí thứ 5. Bốn vị trí cao nhất lần lượt thuộc về Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Quách Kỳ Lân Chu Nhất Long. Hiện tại, Cung Tuấn có thể sánh ngang với những diễn viên hàng đầu như Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến, cho thấy mức độ nổi tiếng đáng gờm của anh ấy, thậm chí Lý Hiện và Đặng Luân còn phải xếp sau.

Trương Triết Hạn
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN