Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sợi dây chuyền định mệnh được remake: Lại là dự án thảm họa khi có sự tham gia của Angelababy?

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Dư luận khá bất ngờ khi nghe tin bộ phim Sợi dây chuyền định mệnh sẽ được remake, nhưng họ lại vô cùng lo lắng khi thông tin về dự án trên Douban lại xuất hiện Angelababy...

Mới đây, bộ phim thần tượng kinh điển Sợi dây chuyền định mệnh do Lâm Chí DĩnhYoo Ha Na đóng chính sẽ được làm lại (remake) và đổi tên thành Vượt qua lời nói dối để ôm lấy em. Dự án này vẫn do đạo diễn từ phiên bản gốc - Thầm Di thực hiện, phim sẽ được bấm máy vào tháng 3 năm sau. Ngay lập tức, tin tức này khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi.

Sợi dây chuyền định mệnh là một bộ phim tuổi thơ của thế hệ 9X. Ra mắt vào năm 2007, tính đến nay đã 13 năm, Sợi dây chuyền định mệnh mãi là tác phẩm xuất sắc, ghi dấu ấn khó phai trong lòng khán giả. Với motip Hoàng Tử - Lọ Lem thường thấy trong những bộ phim ngôn tình, thế nhưng bộ phim thần tượng Đài Loan này đã tạo nên cơn sốt trên toàn Châu Á bởi cốt truyện thu hút, nhịp phim nhanh cùng lối diễn xuất sắc của hai diễn viên chính. 

Xem thêm: Những bộ phim 'thần tượng' Đài Loan gây sốt một thời!

Trong những năm gần đây, giới phim ảnh Hoa Ngữ thường remake những tác phẩm kinh điển, nhưng đa số đều không thoát khỏi tình cảnh thảm họa, phá nát bản gốc. Bên cạnh việc công bố thực hiện dự án remake thì trên trang Douban đã xuất hiện thông tin về bản làm mới của Sợi dây chuyền định mệnh.

Theo đó, nam chính sẽ giao cho Đặng Luân, còn nữ chính lại là Angelababy. Nhìn thấy dàn cast này, dân mạng bày tỏ tạm thời yên tâm với Đặng Luân khi diễn xuất của anh chàng khá tốt, nhưng vấn đề nằm ở Angelababy với lối diễn thảm họa mà ai ai cũng rõ. Không ít ý kiến cảm thán rằng: "Liệu rằng tuổi thơ của tôi lại bị phá hủy một lần nữa, hết diễn viên rồi hay sao lại mời Angelababy?".

Hiện tại, ngoài chuyện xác nhận thông tin bấm máy, nhà sản xuất dự án remake Sợi dây chuyền định mệnh vẫn chưa công bố về tin tức diễn viên tham gia.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN