Vào chiều ngày 17/4 vừa qua, trang báo Topstarnews đã đăng tải một số hình ảnh của diễn viên nhí Wang Seok Hyun, cậu bé nhận được nhiều tình cảm của người xem kể từ bộ phim điện ảnh Scandal Makers (Ông ngoại tuổi 30) vào năm 2008, có sự góp mặt của nữ diễn viên xinh đẹp Park Bo Young và nam ngôi sao hài hước Cha Tae Hyun.

Liệu có ai nhận ra cậu bé Wang Seok Hyun đáng yêu ngày nào, giờ đã lớn nhanh như thế này? Liệu có ai nhận ra cậu bé Wang Seok Hyun đáng yêu ngày nào, giờ đã lớn nhanh như thế này?

Sốc với nhan sắc sau 10 năm của diễn viên nhí Ông ngoại tuổi 30Sốc với nhan sắc sau 10 năm của diễn viên nhí Ông ngoại tuổi 30Sốc với nhan sắc sau 10 năm của diễn viên nhí Ông ngoại tuổi 30Sốc với nhan sắc sau 10 năm của diễn viên nhí Ông ngoại tuổi 30Sốc với nhan sắc sau 10 năm của diễn viên nhí Ông ngoại tuổi 30

Sốc với nhan sắc sau 10 năm của diễn viên nhí Ông ngoại tuổi 30Sốc với nhan sắc sau 10 năm của diễn viên nhí Ông ngoại tuổi 30Sốc với nhan sắc sau 10 năm của diễn viên nhí Ông ngoại tuổi 30

Được biết, Wang Seok Hyun cũng đã xuất hiện trước khán giả hâm mộ trong một chương trình giải trí mới - Nest Escape 3 của đài tvN vào lúc 8h10 tối cùng ngày.

Sốc với nhan sắc sau 10 năm của diễn viên nhí Ông ngoại tuổi 30

Trong bộ phim Ông ngoại tuổi 30, nhiều cảnh quay “tay đôi” giữa cậu bé Dong Ki (Wang Seok Hyun) và ông ngoại (Cha Tae Hyun) đã đem lại vô vàn tràng cười sảng khoái cho khán giả. Được biết, bộ phim này đã trở thành một trong những bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất tại Hàn Quốc trong năm 2008 và được đông đảo khán giả yêu phim Hàn tại châu Á biết tới.

Sốc với nhan sắc sau 10 năm của diễn viên nhí Ông ngoại tuổi 30Sốc với nhan sắc sau 10 năm của diễn viên nhí Ông ngoại tuổi 30Sốc với nhan sắc sau 10 năm của diễn viên nhí Ông ngoại tuổi 30Sốc với nhan sắc sau 10 năm của diễn viên nhí Ông ngoại tuổi 30Sốc với nhan sắc sau 10 năm của diễn viên nhí Ông ngoại tuổi 30Sốc với nhan sắc sau 10 năm của diễn viên nhí Ông ngoại tuổi 30

Sốc với nhan sắc sau 10 năm của diễn viên nhí Ông ngoại tuổi 30

Tình huống hài hước của “ông ngoại” Cha Tae Hyun và cậu bé Wang Seok Hyun. Tình huống hài hước của “ông ngoại” Cha Tae Hyun và cậu bé Wang Seok Hyun.

Sau vai diễn đầu tiên trong phim Ông ngoại tuổi 30, ngôi sao nhí đáng yêu này được nhiều thương hiệu tại Hàn Quốc quan tâm, mời làm gương mặt quảng cáo, và tham gia chương trình truyền hình Take Care of the Young Lady, thường xuyên xuất hiện tại các lễ trao giải điện ảnh.

Sốc với nhan sắc sau 10 năm của diễn viên nhí Ông ngoại tuổi 30

Sốc với nhan sắc sau 10 năm của diễn viên nhí Ông ngoại tuổi 30

Năm 2009, Wang Seok Hyun còn vinh dự nhận giải thưởng Ngôi sao thiếu niên lần thứ 2 (Korea Junior Star Awards - KJSA). Đây là một giải thưởng do các nhà làm phim, đạo diễn, giáo sư điện ảnh tại Hàn Quốc trao tặng cho những diễn viên triển vọng dưới 23 tuổi.

Cậu bé “tóc xù” vinh dự nhận được giải thưởng lớn. Cậu bé “tóc xù” vinh dự nhận được giải thưởng lớn.

Tuy nhiên, sau biến cố gia đình và áp lực từ ngành giải trí nên cậu nhóc này đã tạm rút lui khỏi showbiz. Hiện nay, ngôi sao sinh năm 2003 đang đi như những bạn cùng tuổi  và chững chạc hơn rất nhiều. Dù khuôn mặt không hề thay đổi nhưng cậu nhóc trông bản lĩnh hơn xưa.