Mặc dù không phải “người trong showbiz” nhưng Đỗ An cũng không xa lạ với công chúng Việt Nam nhờ “đám cưới cổ tích” với người mẫu Lê Thúy hồi đầu năm 2015. Từ đó đến nay, ông xã điển trai luôn ở bên cạnh và dành những lời có cánh cho người vợ xinh đẹp của mình, giúp cho sự nghiệp người mẫu của cô ngày càng thuận buồm xuôi gió.

Soái ca có thật Đỗ An chào sân điện ảnh, trở thành cấp dưới của Bà nội Miu Lê ảnh 0

Ít ai biết ngoài khả năng kinh doanh, Đỗ An còn sở hữu nhiều tài lẻ liên quan đến nghệ thuật: thiết kế, ca hát và đóng phim. Dù vậy, vẫn thật bất ngờ khi anh chàng có vai chính đầu tay trong một bộ phim của đạo diễn danh tiếng Hàm Trần: Bạn gái tôi là sếp.

Soái ca có thật Đỗ An chào sân điện ảnh, trở thành cấp dưới của Bà nội Miu Lê ảnh 1Anh chàng xuất hiện trên tấm poster đỏ chót cùng bạn diễn Miu Lê trong nụ cười ranh mãnh, kéo cà vạt bạn trai đầy vẻ thách thức. Được nàng tặng vô số vết son tình yêu, chàng giơ tay “đầu hàng” nhưng nụ cười láu lỉnh trên gương mặt dường như ngầm báo hiệu vẫn còn nhiều trò bất ngờ. Trên tông màu đỏ lãng mạn, hiện đại, câu tagline “Một ngày làm sếp, suốt đời làm sếp” càng tăng thêm sự tò mò về chuyện tình yêu hài hước và bá đạo này.

 Cặp đôi “chó mèo” vừa giận vừa thương nhau này liệu sẽ gặp những trắc trở gì trong chuyện tình của họ? Cặp đôi “chó mèo” vừa giận vừa thương nhau này liệu sẽ gặp những trắc trở gì trong chuyện tình của họ?
 Vẻ điển trai “sáng lòa” kèm chút láu lỉnh có thể giúp Đỗ An bù đắp kinh nghiệm diễn xuất còn ít ỏi? Vẻ điển trai “sáng lòa” kèm chút láu lỉnh có thể giúp Đỗ An bù đắp kinh nghiệm diễn xuất còn ít ỏi?
 Trong lần tái xuất này, “bà nội” Miu Lê sẽ lột xác để vào vai một vị sếp nữ xinh đẹp, yêu say đắm nhưng lại cực kỳ cá tính và không chịu nhường người yêu một bước. Trong lần tái xuất này, “bà nội” Miu Lê sẽ lột xác để vào vai một vị sếp nữ xinh đẹp, yêu say đắm nhưng lại cực kỳ cá tính và không chịu nhường người yêu một bước.
 Đây là bộ phim thứ 4 của đạo diễn Việt kiều Hàm Trần ở Việt Nam và là sự trở lại đầy hứa hẹn của ông ở thể loại lãng mạn, hài hước. Đây là bộ phim thứ 4 của đạo diễn Việt kiều Hàm Trần ở Việt Nam và là sự trở lại đầy hứa hẹn của ông ở thể loại lãng mạn, hài hước.

Bộ phim xoay quanh chuyện tình đầy “ngang trái” giữa chàng nhân viên ngân hàng “không phải dạng vừa đâu” với nàng sếp ngang ngạnh, hiếu thắng nhưng lại có trái tim đa cảm. Cặp trai tài gái sắc vừa yêu nhau say đắm, vừa cạnh tranh kịch liệt trong nhiệm vụ cực kỳ khó khăn và lại phải đối phó với các “thánh soi” từ văn phòng.

Phim Bạn Gái Tôi Là Sếp dự kiến khởi chiếu 23/12/2016.