Phim Ảnh

Mới chốt lịch, phim mới của Cung Tuấn lại hoãn chiếu: Số phận nam diễn viên sẽ sớm nổi chóng tàn?

Thiên Bình
Chia sẻ

Saostar - Sau "Sơn hà lệnh", Cung Tuấn gần như chẳng gặt hái được thêm những thành tích mới nào, phim mới ra mắt thì "flop", dự án chuẩn bị trình làng cũng đột ngột hủy lịch phát sóng.

Sáng 30/9, poster thông báo chính thức lịch phát sóng của phim truyền hình Vừa đúng lúc bạn toả sáng do Cung Tuấn và Vương Tử Tuyền đóng chính đã được tung ra. Qua poster có thể thấy tác phẩm dự kiến ​​ra mắt vào ngày 11 tháng 10 tới đây. Tuy nhiên chẳng được bao lâu, phía nhà sản xuất của bộ phim Vừa đúng lúc bạn toả sáng lại hủy lịch trình phát sóng, cập nhật lại trạng thái "hãy chờ theo dõi".

Động thái của phía bộ phim thu hút rất nhiều tranh luận của cộng đồng mạng. Qua đây cũng phản ánh sự nghiệp của Cung Tuấn chẳng mấy suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió như những ngôi sao mới nổi khác. Kể từ thành công của Sơn hà lệnh cho đến nay, nam diễn viên vẫn chưa có thêm tác phẩm nào thật sự nổi bật. Nguy cơ "ngôi sao một hit" (chỉ có mỗi một bộ phim nổi tiếng) đang được vẽ ra trước mắt Cung Tuấn.

Xem thêm: 'Tân cổ trang tứ mỹ' được dân mạng bình chọn: Tiêu Chiến, Cung Tuấn được gọi tên

Khi Sơn hà lệnh vừa kết thúc, Cung Tuấn cũng có ngay một tác phẩm mới trình làng khán giả mang tên Xin chào, hỏa diễm lam. Vì nay Cung Tuấn đã nổi đình nổi đám nên dự án này mới được mau chóng ra mắt nhanh như thế. Tuy nhiên, dân mạng kỳ vọng bao nhiêu thì thất vọng về bộ phim này bấy nhiêu khi nội dung chả có gì thu hút, có thể nói là rất nhạt nhòa. Thành tích của Xin chào, hỏa diễm lam cũng bị coi là flop thảm hại khi fan Cung Tuấn cũng chẳng thể cứu vớt nổi cho bộ phim.

Đáng lý ra với sức nóng của Cung Tuấn khi vừa "nổi rần rần" sau Sơn hà lệnh sẽ giúp Xin chào, hỏa diễm lam có một kết quả không đến nỗi nào, ai mà ngờ nó tệ đến thế. Ngoài ra, việc Trương Triết Hạn "ngã ngựa" cũng gây ảnh hưởng lớn đến Cung Tuấn. 

Diễn viên thành danh từ phim đam mỹ có sự hỗ trợ rất lớn đến từ fan couple, nhìn vào Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác là hiểu, và Cung Tuấn cũng vậy với Sơn hà lệnh. Tuy nhiên, khi Trương Triết Hạn bị phong sát (cấm sóng) thì những thứ liên quan đến nam diễn viên này, kể cả couple Lãng Lãng Đinh (Cung Tuấn - Trương Triết Hạn) cũng không được đề cập đến nữa.

Khi fan couple mất nơi để hoạt động thì nhiệt huyết cũng bị hao mòn theo thời gian. Mất đi sự ủng hộ fan couple là một tổn hại khá lớn đối với một ngôi sao vừa mới nổi như Cung Tuấn. Fan only không quá hùng mạnh, fan couple cũng bay màu, "giấc mộng" Cung Tuấn trở thành một "Tiêu Chiến thứ 2" trở nên thật xa vời hơn!

Cung Tuấn cần thêm thời gian để chứng minh thực lực của mình, liệu sự nổi tiếng của anh chàng chỉ nhờ vào may mắn hay không? Có lẽ An Lạc truyện - bộ phim với sự kết hợp giữa Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ là câu trả lời hoàn hảo nhất trước nghi vấn này. Bởi vì đây là dự án lớn, bạn diễn cũng là nữ diễn viên rất nổi tiếng, nếu như thế mà không thành công được thì có trách cũng trách Cung Tuấn không đủ năng lực và số phận kém may mắn mà thôi!

Nếu An Lạc truyện mà thất bại như Xin chào, hỏa diễm lam thì có lẽ số phận của Cung Tuấn là sớm nổi chóng tàn rồi!

Xem thêm: Top 10 sao Cbiz đại diện cho nhiều thương hiệu nhất: Cung Tuấn vượt mặt đàn anh, Tiêu Chiến chỉ xếp thứ 3

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN