Ngày 15/06 vừa qua, tờ báo Skyed Daily đưa tin rằng vào tháng 11 năm ngoái, So Ji Sub đã mua căn một biệt thự sang trọng bậc nhất Hàn Quốc ở Hannam THE HILL, nằm trong khu phố Hannam ở Seoul. Biệt thự có diện tích 230 mét vuông và giá cả trên thị trường lên đến 6,1 tỷ won (khoảng 120 tỷ đồng).

‘Tài tử’ So Ji Sub tậu nhà 120 tỷ đồng để cưới bạn gái kém 17 tuổi. ‘Tài tử’ So Ji Sub tậu nhà 120 tỷ đồng để cưới bạn gái kém 17 tuổi.

Tờ báo cũng đã phỏng vấn với một nhân viên bất động sản và người này cho biết: “Trên thực tế, So Ji Sub đến xem nhà cùng với người phụ nữ được biết đến là người mà anh ấy sẽ kết hôn. Hầu hết các đại lý bất động sản nghĩ rằng nam diễn viên mua nó như một căn nhà cho hôn nhân sắp tới của mình”.

So Ji Sub. So Ji Sub.

Vào ngày 16/06, theo một nguồn tin từ công ty quản lý của So Ji Sub đã làm rõ: “Sự thật là So Ji Sub đã mua một biệt thự nằm ở khu phố Hannam vào tháng 11 năm ngoái để ở. Anh ấy dự sẽ chuyển đến sớm. Lúc đầu, nhiều báo cáo nói rằng anh ấy căn biệt thự này dành cho mục đích kết hôn và nó đã gây ra sự hiểu lầm lớn. Anh ấy hoàn toàn không mua căn nhà này cho tuần trăng mật.

Jo Eun Jung. Jo Eun Jung.

Ji Sub lên kế hoạch chuyển khỏi nơi ở hiện tại và trong khi tìm kiếm một ngôi nhà mới, anh ấy đã quyết định đến ở khu phố Hannam. Vào thời điểm đó, nam nghệ sĩ đã xem nhà với giám đốc điều hành của công ty. Nhưng tin đồn đã bị bóp méo, thổi phồng khi nói rằng anh đã đi cùng bạn gái. So Ji Sub và Jo Eun Jung vẫn đang hẹn hò nghiêm túc, nhưng còn quá sớm để thảo luận về chuyện cưới xin”.

Tài tử So Ji Sub hồi đáp tin tậu nhà 120 tỷ đồng để cưới bạn gái kém 17 tuổi ảnh 3

Trong khi đó, vào tháng 5, Dispatch tung loạt ảnh hẹn hò và phía So Ji Sub đã xác nhận rằng anh đang hẹn hò với phóng viên trẻ kém 17 tuổi – Jo Eun Jung.

Tài tử So Ji Sub hồi đáp tin tậu nhà 120 tỷ đồng để cưới bạn gái kém 17 tuổi ảnh 4