Sở hữu ekip khủng, phim mới của cha con Thái Hòa  Kaity Nguyễn sẽ phá kỷ lục của Em chưa 18?

Từng lỗi hẹn với khán giả với dự án Cú té trời tính, nay Charlie NguyễnKaity Nguyễn đã quay trở lại cùng lời cam kết về một dự án thú vị sẽ ra mắt vào cuối năm nay có tên Hồn Papa, da con gái do đạo diễn đến từ xứ hoa anh đào Ken Ochiai thực hiện, Charlie Nguyễn tiếp tục đứng ở vai trò nhà sản xuất, Kaity Nguyễn cùng Thái Hòa hóa thành bộ đôi nhân vật chính.

Vào trưa ngày 27/06/2018, sự kiện showcase ra mắt phim Hồn Papa, da con gái đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của đầy đủ dàn diễn viên và ekip làm phim: Thái Hòa, NSND Hồng Vân, NSƯT Thành Lộc, Huy Khánh, Vân Trang, Lê Bình, Kaity Nguyễn, Kathy Uyên, Chí Tài, đạo diễn Ken Ochiai, nhà sản xuất Charlie Nguyễn…

Thái Hòa và Kaity Nguyễn trở thành cha con. Thái Hòa và Kaity Nguyễn trở thành cha con.
NSX Charlie Nguyễn. NSX Charlie Nguyễn.
Đạo diễn Ken Ochiai. Đạo diễn Ken Ochiai.

Phim Việt Nam đầu tiên chuyển thể từ Nhật Bản

Hồn Papa, da con gái được chuyển thể từ một bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Takahisa Igarashi, có tên Papa To Musume No Nanokakan (7 ngày của cha và con gái). Bộ truyện tranh từng được chuyển thể thành phim truyền hình Nhật Bản vào năm 2007, tuy nhiên phiên bản điện ảnh của Việt Nam sẽ là một bản phim độc lập, bám theo nguyên tác truyện tranh chứ không chịu ảnh hưởng từ phiên bản truyền hình của Nhật hay phiên bản truyền hình của Hàn Quốc ra mắt năm ngoái. Thế nên, Hồn Papa, da con gái là một phim chuyển thể, không phải phim remake. Điều này vừa tạo nên một hơi thở mới cho làng điện ảnh Việt, vừa kích thích sự sáng tạo khi thực hiện tác phẩm chuyển thể từ truyện tranh Nhật Bản đầu tiên ở Việt Nam đối với ekip, đặc biệt là đạo diễn Ken Ochiai.

Kaity Nguyễn. Kaity Nguyễn.

Nếu một ngày cha và con đổi chỗ cho nhau

Câu chuyện của Hồn Papa, da con gái xoay quanh hai cha con Hải (Thái Hòa) và Châu (Kaity Nguyễn). Hải là một nhân viên tiếp thị ham chơi, hay dựa dẫm vào con gái còn Châu lại là một nữ sinh tài giỏi, nổi bật trong trường. Trước một buổi biểu diễn ballet rất quan trọng với Châu, hai cha con đã xảy ra xung đột, khiến cô bé bỏ lỡ phần trình diễn. Mối quan hệ của hai cha con vốn đã xa cách nay càng khó hiểu nhau hơn.

Nam chính Thái Hòa. Nam chính Thái Hòa.

Linh hồn người mẹ quá cố vì muốn Hải và Châu yêu thương nhau hơn nên đã yểm một lời nguyền lên cả hai, khiến hai cha con phải hoán đổi vị trí. Thử thách đặt ra trong bảy ngày tới chính là người này phải sống trong lốt người kia, trải qua những mối quan hệ cùng những khó khăn của người đó để có thể cảm thông, thấu hiểu cho nhau nhiều hơn và quan trọng đó là cuộc hành trình cả hai tìm thấy bản sắc thật sự của mình. Và tất nhiên, sống cuộc đời của ai đó chẳng hề dễ dàng!

NSND Hồng Vân. NSND Hồng Vân.
NSUT Thành Lộc NSUT Thành Lộc

 

Chí Tài. Chí Tài.
Nghệ sĩ Lê Bình. Nghệ sĩ Lê Bình.
Huy Khánh. Huy Khánh.
Đạo diễn Ken Ochiai và Kathy Uyên. Đạo diễn Ken Ochiai và Kathy Uyên.
Vân Trang. Vân Trang.
Trịnh Thảo. Trịnh Thảo.
Gi A Nguyễn. Gi A Nguyễn.
Chí Tâm. Chí Tâm.

Sở hữu ekip khủng, phim mới của cha con Thái Hòa  Kaity Nguyễn sẽ phá kỷ lục của Em chưa 18?

Dàn diễn viên hùng hậu của phim: Thái Hòa, NSND Hồng Vân, NSUT Thành Lộc, Huy Khánh, Vân Trang, Lê Bình, Kaity Nguyễn, Kathy Uyên, Chí Tài, đạo diễn Ken Ochiai, Gi A Nguyễn. Dàn diễn viên hùng hậu của phim: Thái Hòa, NSND Hồng Vân, NSUT Thành Lộc, Huy Khánh, Vân Trang, Lê Bình, Kaity Nguyễn, Kathy Uyên, Chí Tài, đạo diễn Ken Ochiai, Gi A Nguyễn.

Hàng loạt những tình huống oái ăm, hài hước nhưng cũng rất cảm động xuất hiện trong Hồn Papa, da con gái. Ngoài Thái Hòa và Kaity Nguyễn, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên tài năng như Kathy Uyên, Vân Trang, Trang Hý, Trịnh Thảo, Gi A Nguyễn, Huy Khánh, Chí Tài, NSƯT Thành Lộc, NSND Hồng Vân, Tuyền Mập, Chí Tâm,…

Với ekip sản xuất đầy kinh nghiệm cùng dàn diễn viên nổi tiếng cả về thực lực lẫn mức độ thu hút phòng vé, Hồn Papa, da con gái hứa hẹn sẽ phá kỷ lục Em chưa 18 trước đây.