Sau khi phát sóng 2 tập đầu tiên, While You Were Sleeping đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm cũng như lời khen từ khán giả. Bằng chứng là rating tập 1 đạt mức 7.2% và tăng tăng mạnh đến 9.2% ở tập tiếp theo, bên cạnh đó từ khóa While You Were Sleeping cũng đứng nhất trên mục tìm kiếm của Naver. Điều khiến bộ phim đạt được thành công bước đầu này ngoài hai diễn viên chính đẹp long lanh là diễn biến kịch tính và thót tim của nó.

While You Were Sleeping khiến khán giả thót tim ở 2 tập đầu tiên

Bộ phim bắt đầu với nhân vật Nam Hong Joo, cô gái có khả năng nhìn thấy tương lai qua những giấc mơ của mình và đặc biệt là nó đều trở thành sự thật. Trong giấc mơ ở phần mở màn, Hong Joo thấy mình ôm một chàng trai xa lạ. Vài ngày sau có một công tố viên mới chuyển đến khu nhà của cô, Jung Jae Chan, và cô nhận ra đó chính là chàng trai đã xuất hiện trong giấc mơ của mình nên Hong Joo tìm mọi cách để tránh mặt anh chàng này.

Jae Chan đem thức ăn qua nhà Hong Joo chào hỏi hàng xóm mới Jae Chan đem thức ăn qua nhà Hong Joo chào hỏi hàng xóm mới

While You Were Sleeping khiến khán giả thót tim ở 2 tập đầu tiên

While You Were Sleeping khiến khán giả thót tim ở 2 tập đầu tiên

Tiếp theo Hong Joo lại mơ một giấc mơ khác, nhưng đây có lẽ là cơn ác mông với cô vì cô đã thấy mẹ mình mất. Quá kinh hãi trước khả năng của mình và điềm báo không hay này, Hong Joo đã lấy kéo cắt đi mái tóc của mình vì trong giấc mơ tóc cô dài nên cô nghĩ như vậy giấc mơ có thể sẽ không thành sự thật nhưng Hong Joo vẫn lo lăng bồn chồn không thể yên lòng.

While You Were Sleeping khiến khán giả thót tim ở 2 tập đầu tiên

Mọi chuyên lên đến cao trào khi Hong Joo cùng gặp Jae Chan và Lee Yoo Beom vào ngày Valentine, sau đó cả ba bị tai nạn vì đụng phải một người đi đường, cậu thanh niên ấy đã tử vong và Hong Joo bị Yoo Beom đổ tội là người điểu khiển xe.

Cảnh gặp nhau của Nam Joo, Jae Chan và Yoo Beom

Hong Joo tỉnh dậy trong bênh viện và thấy tóc mình đã dài Hong Joo tỉnh dậy trong bênh viện và thấy tóc mình đã dài

Việc gì đến cũng sẽ đến, để lo viện phí cho con gái nên mẹ của Hong Joo phải đi dọn vệ sinh kiếm tiền, vì lao động quá sức mẹ của cô bị ngã cầu thang và qua đời. Sau khi tỉnh dậy cô hết sức đau lòng vì cơn ác mộng của mình đã thành sự thật. Bên cạnh đó còn là nổi ấm ức khi bị đổ oan là gây tai nạn chết người nên cô đã quyết định tự tử ngay cả khi Jae Chan khẳng định anh tin cô không phải là người cầm lái.

While You Were Sleeping khiến khán giả thót tim ở 2 tập đầu tiên

While You Were Sleeping khiến khán giả thót tim ở 2 tập đầu tiên

Khán giả hoàn toàn bị sốc khi mới tập đầu mà nhân vật nữ chính đã nhảy lầu tự tử. Đến đây biên kịch đã thể hiện sự xoay chuyển ngoan mục của bộ phim, đó là không chỉ có Nam Joo là 'kẻ mộng mơ', toàn bộ những việc xảy ra từ hôm Nam Hong Joo, Jung Jae Chan và Lee Yoo Beom gặp nhau vào ngày Valentine chỉ là giấc mơ của anh chàng công tố viên Jae Chan.

Jae Chan tỉnh dậy với sự kinh ngạc Jae Chan tỉnh dậy với sự kinh ngạc

Dù cố gắng ngăn cản cuộc gặp mặt nhưng mọi sự việc sau đó đều diễn ra như trong giấc mơ của Jae Chan. Để không xảy ra tai nạn, Jae Chan đã tự lao xe mình vào xe của Yoo Beom, tuy nhiên không gây thương tích nghiêm trọng. Câu thanh niên đi đường đã không tử vong, cả mẹ cuẩ Hong Joo và cô ấy cũng vậy.

While You Were Sleeping khiến khán giả thót tim ở 2 tập đầu tiênWhile You Were Sleeping khiến khán giả thót tim ở 2 tập đầu tiên

While You Were Sleeping khiến khán giả thót tim ở 2 tập đầu tiên

Giấc mơ của Hong Joo ở phần đầu phim đã thành sự thật khi cô chủ động tiến tới ôm Jae Chan. Giấc mơ của Hong Joo ở phần đầu phim đã thành sự thật khi cô chủ động tiến tới ôm Jae Chan.

Khán giả đã dành rất nhiều lời khen cho 2 tập đầu của bộ phim While You Were Sleeping vì có những màn xoay chuyển bất ngờ mà ít có phim truyền hình Hàn Quốc nào làm được. Người xem rất trông chờ vào những tập tiếp theo, liệu nội dung có làm họ thót tim như tập mở màn không.

Độc giả có thể truy cập TVING để xem lại các tập phim Hàn Quốc hoặc theo dõi thông tin phim tại Ghiền phim Hàn.