1. Lộ Tinh Hà của Điều tuyệt vời nhất của chúng ta

Đầu tiên cùng nhau nhắc lại chàng trai Lộ Tinh Hà trong Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta.

Sinh ra trúng kiếp nam phụ, nhưng những chàng trai này vẫn khiến bao trái tim thiếu nữ rung rinh ảnh 0Chắc hẳn khán giả không thể nào quên một Lộ Tinh Hà là một cậu thiếu gia nhà giàu ngỗ nghịch nhưng sẵn sàng bảo vệ, che chở cho Cảnh Cảnh trong bất kỳ trường hợp nào. Mọi thứ có thể thay đổi nhưng tình cảm Lộ Tinh Hà dành cho Cảnh Cảnh vẫn ròng ra bao nhiêu năm chẳng hề đổi thay.

Sinh ra trúng kiếp nam phụ, nhưng những chàng trai này vẫn khiến bao trái tim thiếu nữ rung rinh ảnh 1Sinh ra trúng kiếp nam phụ, nhưng những chàng trai này vẫn khiến bao trái tim thiếu nữ rung rinh ảnh 2Sinh ra trúng kiếp nam phụ, nhưng những chàng trai này vẫn khiến bao trái tim thiếu nữ rung rinh ảnh 3Vậy mà cuối cùng Lộ Tinh Hà với 10 năm đồng hành, 7 năm theo đuổi 57 lần tỏ tình cũng chẳng bằng một Dư Hoài với 3 năm cùng bàn, 7 năm lẩn trốn và một câu “Xin lỗi mình tới muộn”.

Sinh ra trúng kiếp nam phụ, nhưng những chàng trai này vẫn khiến bao trái tim thiếu nữ rung rinh ảnh 4Sinh ra trúng kiếp nam phụ, nhưng những chàng trai này vẫn khiến bao trái tim thiếu nữ rung rinh ảnh 5Cảnh Cảnh và Dư Hoài ở bên nhau, Lộ Tinh Hà với bao tính nết tốt đẹp, chung thủy đáng yêu, Cảnh Cảnh không yêu thì thôi để dành cho khán giả yêu vậy.

Sinh ra trúng kiếp nam phụ, nhưng những chàng trai này vẫn khiến bao trái tim thiếu nữ rung rinh ảnh 6

2. Ngô Bách Tùng của Gửi thời thanh xuân đẹp đẽ đơn thuần 

Ngô Bách Tùng trong Gửi thời thanh xuân đẹp đẽ đơn thuần cũng là một nam phụ để lại trong chúng ta nhiều xúc cảm.

Sinh ra trúng kiếp nam phụ, nhưng những chàng trai này vẫn khiến bao trái tim thiếu nữ rung rinh ảnh 7Ngô Bách Tùng chỉ thấp hơn nam chính một chút nhưng về độ đẹp trai thì cũng ngời ngời không kém ai. Ngô Bách Tùng còn là một nam thần bơi lội siêu đỉnh.

Sinh ra trúng kiếp nam phụ, nhưng những chàng trai này vẫn khiến bao trái tim thiếu nữ rung rinh ảnh 8Về mức độ biểu đạt tình cảm với nữ chính Tiểu Hi thì phải nói là cực kỳ thẳng thắn, trực tiếp. Ngô Bách Tùng luôn bất chấp quan tâm Trần Tiểu Hi mọi lúc mọi nơi. Sẵn sàng vì Tiểu Hi mà bị thương, sẵn sàng vì Tiểu Hi bỏ qua mọi cơ hội nhưng cuối cùng chỉ đổi lại được một tình bạn đẹp. Trái tim Trần Tiểu Hi vốn chỉ luôn hướng về Giang Thần.

Sinh ra trúng kiếp nam phụ, nhưng những chàng trai này vẫn khiến bao trái tim thiếu nữ rung rinh ảnh 9Sinh ra trúng kiếp nam phụ, nhưng những chàng trai này vẫn khiến bao trái tim thiếu nữ rung rinh ảnh 10Sinh ra trúng kiếp nam phụ, nhưng những chàng trai này vẫn khiến bao trái tim thiếu nữ rung rinh ảnh 11Những yêu thương, quan tâm, chăm sóc của Ngô Bách Tùng là thực tâm nhưng luôn sai cách, sai thời điểm. Vì thế những hi sinh ấy lại trở thành vô ích, những cũng vì thế mà khán giả yêu thương, trân trọng hơn cái tính cách đáng yêu, đáng quý đó của Ngô Bách Tùng.

Sinh ra trúng kiếp nam phụ, nhưng những chàng trai này vẫn khiến bao trái tim thiếu nữ rung rinh ảnh 12

3. Kiều Nhiên của Tháng năm vội vã

Kiều Nhiên trong Tháng năm vội vã cũng là một nam phụ chân tình, tuy nhiên khác với Lộ Tinh hà hay Ngô Bách Tùng nhiệt tình, sôi nổi, thì Kiều Nhiên lại mang lại cho chúng ta một cảm giác nhẹ nhàng, dịu dàng và ấm áp.

Sinh ra trúng kiếp nam phụ, nhưng những chàng trai này vẫn khiến bao trái tim thiếu nữ rung rinh ảnh 13Kiều Nhiên bên cạnh Phương Hồi là sự quan tâm, chăm sóc âm thầm. Ở Kiều Nhiên có nét trưởng thành, đĩnh đạc hơn nam chính Trần Tầm, và hơn cả các bạn cùng trang lứa. Tình cảm của Kiều Nhiên như một ngọn đuốc âm thầm cháy trong tim, soi thấy mọi yếu đuối, đau thương trong lòng Phương Hồi nhưng lại không thể là liều thuốc chữa tận gốc những phiền muộn, đau thương của Phương Hồi.

Sinh ra trúng kiếp nam phụ, nhưng những chàng trai này vẫn khiến bao trái tim thiếu nữ rung rinh ảnh 14Sinh ra trúng kiếp nam phụ, nhưng những chàng trai này vẫn khiến bao trái tim thiếu nữ rung rinh ảnh 15Kiều Nhiên với mối tình đơn phương âm thầm của mình luôn bên cạnh Phương Hồi. Dù Phương Hồi có như thế nào, dù Phương Hồi có là của ai thì hình bóng ấy, Phương Hồi ấy vẫn luôn là người Kiều Nhiên thật lòng yêu thích.

Sinh ra trúng kiếp nam phụ, nhưng những chàng trai này vẫn khiến bao trái tim thiếu nữ rung rinh ảnh 16Tình cảm đơn thuần, đầy dịu dàng nhưng cũng đầy day dứt Kiều Nhiên đã dành tất cả cho Phương Hồi. Đáng tiếc trái tim Phương Hồi chỉ có thể chứa một mối tình, mà đối phương chẳng phải là Kiều Nhiên.

Sinh ra trúng kiếp nam phụ, nhưng những chàng trai này vẫn khiến bao trái tim thiếu nữ rung rinh ảnh 17Đau lòng Kiều Nhiên, đau lòng những người đã và đang yêu đơn phương, đã và đang day dứt một bóng hình không thuộc về mình, đau lòng khán giả xem truyền hình. Giá mà thanh xuân cho chúng ta một Kiều Nhiên bên cạnh, chắc chắn chúng ta sẽ không bỏ lỡ.

Sinh ra trúng kiếp nam phụ, nhưng những chàng trai này vẫn khiến bao trái tim thiếu nữ rung rinh ảnh 18

4. Lý Ngư trong Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân

Cũng âm thầm như Kiều Nhiên, Lý Ngư trong Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân cũng đã dành cả trái tim và tâm trí cho một người bạn gái chẳng thuộc về mình.

Sinh ra trúng kiếp nam phụ, nhưng những chàng trai này vẫn khiến bao trái tim thiếu nữ rung rinh ảnh 19Lý Ngư và Dương Tịch vốn là thanh mai trúc mã, lớn lên cùng nhau, nhà ở lầu trên lầu dưới, có vui cùng vui, có buồn cùng chia sẻ. Vốn tưởng rằng hai người sẽ như bao đôi nam chính nữ chính trong các câu chuyện khác, nữ ngốc nghếch, nam lạnh lùng nhưng tình cảm, hai con người sẽ dành tình cảm cho nhau. Nhưng chuyện đời đâu như mơ, Lý Ngư thích Dương Tịch còn Dương Tịch lại thích Hoa Bưu- cậu lớp trưởng mới đến nhiệt tình, sôi nổi.

Sinh ra trúng kiếp nam phụ, nhưng những chàng trai này vẫn khiến bao trái tim thiếu nữ rung rinh ảnh 20Sinh ra trúng kiếp nam phụ, nhưng những chàng trai này vẫn khiến bao trái tim thiếu nữ rung rinh ảnh 21Lý Ngư sống xa mẹ, luôn khao khát yêu thương và sợ hãi sự chia lìa. Lý Ngư và Dương Tịch sẽ cứ mãi như thế, không biết có thể tiến xa hơn không nhưng ít nhất là không có nhiều giận hờn, xa cách như khi có sự có mặt của Hoa Bưu.

Sinh ra trúng kiếp nam phụ, nhưng những chàng trai này vẫn khiến bao trái tim thiếu nữ rung rinh ảnh 22Hoa Bưu và Dương Tịch đã định sẵn là một đôi, Lý Ngư thì vẫn phớt lờ sự quan tâm của Huỳnh Trừng Trừng, luôn định sẵn trong đầu người mình thích là Dương Tịch để rồi buồn bã, thất thần khi Dương Tịch vui vẻ, hạnh phúc bên Hoa Bưu.

Sinh ra trúng kiếp nam phụ, nhưng những chàng trai này vẫn khiến bao trái tim thiếu nữ rung rinh ảnh 23Tình cảm tuổi học sinh tuy đơn thuần, trong sáng nhưng cũng đầy buồn thương và tiếc nuối. Một Lý Ngư đẹp trai, thông minh, tài giỏi, nấu ăn ngon, nhẹ nhàng, tình cảm như vậy, Dương Tịch đã không cần thì khán giả đâu nỡ lòng nào buông bỏ mà ngừng yêu thương!

Sinh ra trúng kiếp nam phụ, nhưng những chàng trai này vẫn khiến bao trái tim thiếu nữ rung rinh ảnh 24

5. Liễu Thiên Nhân trong Mười lăm năm chờ đợi chim di trú

Một chàng nam phụ nữa để lại trong lòng khán giả nhiều day dứt khôn nguôi đó là Liễu Thiên Nhân trong Mười lăm năm chờ đợi chim di trú. Liễu Thiên Nhân từ một người thù hận, ghét cay ghét đắng Lê Ly-cô em gái không cùng huyết thống của mình, qua nhiều lần tiếp xúc đã dần yêu thương và cảm mến cô gái đó lúc nào không hay.

Sinh ra trúng kiếp nam phụ, nhưng những chàng trai này vẫn khiến bao trái tim thiếu nữ rung rinh ảnh 25Liễu Thiên Nhân đối với Lê Ly là một lòng yêu thương sâu sắc, luôn sẵn sàng vì Lê Ly làm bất cứ điều gì. Liễu Thiên Nhân vui khi Lê Ly mang đồ ăn đến trường cho anh, Liễu Thiên Nhân gấp rút vội vã khi Lê Ly đi thi đại học không mang theo số báo danh. Liễu Thiên Nhân luôn âm thầm yêu thương Lê Ly vô điều kiện nhưng đáng tiếc thay, khi đám cưới diễn ra tưởng rằng hạnh phúc đã mỉm cười với Liễu Thiên Nhân, nhưng cuối cùng Lê Ly vẫn chọn chàng trai năm ấy Bùi Thượng Hiên.

Sinh ra trúng kiếp nam phụ, nhưng những chàng trai này vẫn khiến bao trái tim thiếu nữ rung rinh ảnh 26Sinh ra trúng kiếp nam phụ, nhưng những chàng trai này vẫn khiến bao trái tim thiếu nữ rung rinh ảnh 27Những lúc Lê Ly đau khổ, gục ngã, người bên cạnh cô luôn là Liễu Thiên Nhiên, nhưng chuyện tình cảm có ai khống chế được, một người âm thầm cho đi còn một người mãi mãi, dù có thế nào vẫn không thể quên được mối tình bản thân mình vẫn day dứt. Mười lăm năm, Lê Ly như cánh chim dí trú, dù thế nào cũng sẽ quay về bên Bùi Thượng Hiên. Chỉ còn lại bóng lưng lẻ loi của Liễu Thiên Nhân âm thầm đứng đó…

Sinh ra trúng kiếp nam phụ, nhưng những chàng trai này vẫn khiến bao trái tim thiếu nữ rung rinh ảnh 28Sinh ra trúng kiếp nam phụ, nhưng những chàng trai này vẫn khiến bao trái tim thiếu nữ rung rinh ảnh 29Sinh ra trúng kiếp nam phụ, nhưng những chàng trai này vẫn khiến bao trái tim thiếu nữ rung rinh ảnh 30Nói chung thì thanh xuân qua đi ai mà không có những tiếc nuối và day dứt. Những chuyện tình cảm ngây ngô trong sáng dù thành hay không, dù trong phim hay ngoài đời thực thì vẫn luôn là những kỷ niệm đẹp đáng nhớ của thời học sinh. Mỗi bộ phim qua đi, cái kết cho nam nữ chính thường khiến khán giả hài lòng thì cái kết cho nam phụ dường như lúc nào cũng bỏ ngỏ. Từ đầu phim đến cuối phim chân thành yêu thương nữ chính để rồi cuối cùng vẫn là người tay trắng ra đi. Thôi thì những phiền muộn day dứt ấy nữ chính dù chưa một lần thấu hiểu thì vẫn cứ tốt đẹp, đáng yêu như thế nhé các nam phụ, tất cả khán giả vẫn luôn yêu thương nam phụ rất nhiều.

Sinh ra trúng kiếp nam phụ, nhưng những chàng trai này vẫn khiến bao trái tim thiếu nữ rung rinh ảnh 31Thanh xuân như một cơn mưa rào, nhưng đừng vì yêu mưa mà quên đi những tia nắng rực rỡ, ấm áp.