Phim Ảnh

Không phải Ludi Lin hay Chân Tử Đan, đây mới là nam chính Shang-chi đóng cùng Lương Triều Vỹ trong phim siêu anh hùng châu Á đầu tiên của Marvel

Minh Hoàng
Chia sẻ

Saostar - Tại San Diego Comic-Con, nhà Marvel đã công bố nam diễn viên sinh năm 1989 Simi Liu là nam chính của Shang-chi. Ngoài ra, Lương Triều Vỹ sẽ đảm nhận vai Madarin hàng xịn trong dự án này.

Sự kiện  San Diego Comic-Con đang diễn ra bắt đầu công bố những tin tức nóng sốt nhất của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Bên cạnh việc thông báo sẽ có 10 bộ phim thuộc Phase 4 của MCU trong 2 năm 2020 và 2021, hãng phim này cũng đã chính thức xác nhận nam diễn viên Simi Liu sẽ đóng vai chính trong phim điện Shang-chi về siêu anh hùng châu Á.

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings được đạo diễn bởi Destin Daniel Cretton. Đây là bộ phim MCU đầu tiên có sự xuất hiện của một một diễn viên chính người gốc châu Á. Trước đó, có nhiều tin đồn cho rằng vai chính sẽ thuộc về Chân Tử Đan hoặc Ludi Lin (từng đóng Power Rangers, Aquaman), thậm chí ở Trung Quốc, người hâm mộ kêu gọi bình chọn cho Bành Vu Yến vào vai Shang-chi này. Tuy nhiên, Marvel đã có một sự lựa chọn hoàn toàn bất ngờ và đầy thú vị.

Ludi Lin (Lâm Lộ Địch)

Nam diễn viên  Simi Liu sinh năm 1989, là người Canada gốc Trung Quốc, được biết đến với vai Jung trong phim truyền hình Kim's Convenience của đài CBS. Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với vai quần chúng trong Pacific Rim của đạo diễn Guillermo del Toro. Trải qua nhiều vai diễn nhỏ, dự án  Kim's Convenience giúp anh được khán giả biết đến nhiều hơn, và cơ hội đảm nhận vai Shang-chi trong bộ phim của Marvel sẽ giúp Simi Liu tỏa sáng.

Bộ phim được chuyển thể dựa trên loạt truyện tranh của Steve Englehart và Jim Starlin, ban đầu vốn được Marvel tạo ra với mục đích giành được bản quyền của series truyền hình Kung Fu. Trong truyện, Shang-Chi được người cha nuôi nấng và dạy võ thuật, sau đó anh phát hiện ra cha mình là kẻ xấu và quay lưng lại với ông. Bộ phim được dự kiến sẽ “tiếp bước” Black Panther, trở thành một bộ phim mang đậm văn hóa sắc tộc, cụ thể trong trường hợp này là Trung Hoa.

Logo phim Shang-chi

Bên cạnh đó, bộ phim  Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings cũng sẽ có sự tham gia của Lương Triều Vỹ trong vai The Mandarin (hàng xịn) và Awkwafina. Dave Callaham sẽ là biên kịch của dự án này, bộ phim đã lên kế hoạch bấm máy vào mùa thu và ra rạp vào tháng 2/2021. Shang-chi cũng gia nhập với Black Widow và The Eternals vào Phase 4 của MCU.

Lương Triều Vỹ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng