Money Heist

Siêu hit 'Money Heist' kết thúc sau 5 mùa, Giáo sư và đồng bọn sắp sửa 'về hưu'

Châu Hải BìnhĐăng lúc

Loạt phim cướp ngân hàng nổi tiếng Money Heist của Netflix sẽ đi đến hồi kết ở mùa thứ năm và người hâm mộ đang rất tò mò về số phận của các nhân vật.

Sau khi làm mưa làm gió trên thế giới suốt 4 năm với 2 vụ cướp đình đám và đầy rẫy plot-twist, hành trình của Money Heist sẽ khép lại ở mùa thứ năm, theo như tiết lộ mới đây từ nhà sản xuất với tờ Entertainment Weekly.

Money Heist mùa 5 gồm 10 tập sẽ được bấm máy vào tuần tới ở Đan Mạch, trước khi đoàn làm phim quay trở lại thực hiện các cảnh quay ở Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Đây hứa hẹn sẽ là một cái kết hoành tráng, xứng đáng với những gì mà tác phẩm đã đạt được trong thời gian qua.

“Cuộc chiến trong phim sẽ được nâng cấp lên một tầm cao mới, với những cuộc tấn công và tranh chấp thay cho các màn đấu trí đơn thuần – nhà sản xuất Alex Pina cho biết – Băng cướp sẽ trả thù cho người đồng đội đã ngã xuống và điều này sẽ làm tăng mức độ kịch tính cho câu chuyện.”

Bên cạnh đó, mùa 5 cũng sẽ có sự xuất hiện của hai gương mặt mới trong dàn diễn viên là Miguel Ángel Silvestre và Patrick Criado. Tuy chưa hé lộ về thân phận của họ nhưng nhà sản xuất đã bóng gió về vai trò của hai nhân vật này.

“Chúng tôi luôn cố gắng để phe đối đầu với băng cướp có đủ sức lôi cuốn. Do đó họ phải là những người có trí tuệ ngang bằng hoặc thậm chí là vượt trội hơn Giáo sư”.

Phải chăng nhà sản xuất Alex Pina đang ngầm tiết lộ rằng 1 trong 2 người sẽ thuộc phe cảnh sát và là đối trọng với Giáo sư? Nếu điều đó là đúng thì khó khăn và nguy hiểm đối với băng cướp sẽ nhân lên gấp bội vì ở đoạn kết mùa 4, Giáo sư đã bị Alicia Vierra uy hiếp và chúng ta vẫn chưa biết phim sẽ giải quyết khủng hoảng này như thế nào.

BÀI VIẾT

Châu Hải Bình

THEO

Entertainment Weekly

TIN TÀI TRỢ