Phim Ảnh

Show diễn xuất của Trương Triết Hạn - Cung Tuấn nhận điểm thấp kỷ lục: Không biết diễn mà đòi làm thầy

Tuyết Nhi - CTV
Chia sẻ

Saostar - Chương trình "Tôi là nữ diễn viên" có sự tham gia của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn trong vai trò thầy dạy diễn xuất đã nhận phải cơn mưa gạch đá từ người xem.

Tôi là nữ diễn viên là chương trình thực tế mới do Youku sản xuất để tìm và tạo ra thế hệ nữ diễn viên mới. Dàn huấn luyện viên và khách mời của show đều là những minh tinh có sức thu hút lớn đối với khán giả, như Lưu Đào đảm nhận vai trò chủ nhiệm giảng dạy, Trịnh Nguyên Sướng, Nghiêm Khoan Lý Trị Đình sẽ là giảng dạy trưởng, Cung Tuấn - Trương Triết Hạn làm giáo viên dạy thay. Ngoài ra vào mỗi tuần, chương trình còn có những khách mời là các diễn viên nổi tiếng khác đến hỗ trợ, hướng dẫn thí sinh.

Tưởng chừng chương trình sẽ rất hot vì có sự góp mặt của hai cái tên đang nổi đình nổi đám nhờ vào thành công của bộ phim Sơn hà lệnh - Cung Tuấn và Trương Triết Hạn, thế nhưng đến khi ra mắt lại khiến khán giả thất vọng ê chề. Về mặt nội dung thì ăn theo chương trình Tôi là diễn viên, thậm chí "bắt chước" còn chẳng ra hồn, khiến người xem vô cùng nhức mắt.

Trên Douban, điểm dành cho Tôi là nữ diễn viên thấp đến mức kỷ lục. Chưa có chương trình nào có số điểm tệ hại như thế này với con số chỉ 2,4 điểm, 1 sao chiếm tỷ lệ áp đảo.

Đa số những ý kiến đều phê bình rằng dàn huấn luyện viên năng lực kém cỏi, chương trình với "cái mã" tôn vinh phái nữ nhưng trong ruột thì lại hạ bệ, coi thường nữ giới:

- Tôi đang xem cái chương trình tệ hại gì thế này, thật rác rưởi.

- Lý Trị Đình, Cung Tuấn, Trương Triết Hạn quả thật biết diễn hay sao mà nay đòi làm thầy dạy người khác?

- Cung Tuấn và Trương Triết Hạn không xứng làm thầy...

- Chương trình mang tên "Tôi là nữ diễn viên" nhưng dàn ban giám khảo, hướng dẫn diễn xuất có đến 9 người nhưng chỉ mỗi Lưu Đào là nữ. Một đám đàn ông đi dạy diễn xuất cho nữ giới, tâm lý của nhân vật nữ thì các người có thấu hiểu để hướng dẫn được hay không. Chưa kể diễn xuất của đám người tự xưng là thầy này chẳng ra gì, diễn vai của mình còn chẳng xong thì đi dạy ai!

- Hết người để mời hướng dẫn diễn xuất rồi à, xem chương trình này chỉ thấy sỉ nhục phái nữ!

Xem thêm: BXH fandom hoạt động mạnh nhất tháng 4: Cung Tuấn - Lelush cũng phải 'chào thua' trước Tiêu Chiến

Chia sẻ

Bài viết

Tuyết Nhi - CTV

BÌNH LUẬN