Tối ngày 20/4, một tài khoản Instagram khá nổi tiểng ở Hàn Quốc đã đăng tải lên mạng những bức hình thời còn “cắp sách đến trường” của nam diễn viên trẻ Jung Hae In kèm theo dòng trạng thái: “Hình này của #JungHaeIn”.

Ngay sau đó, người hâm mộ tỏ ra bất ngờ, thất vọng về nhan sắc lúc trẻ của ngôi sao trẻ. Một số người bình luận: “Có vẻ như anh ấy đã sửa mũi”, “Mắt nhìn khác quá”, “Daebak… không còn gì để nói”, “Woa..!!!”, “Khác với bây giờ thiệt đó”, “Hae In oppa thật sao??”,... và nhiều phản hồi khác.

Được biết, tài khoản này được theo dõi bởi những nghệ sĩ nổi tiếng như Lee Hong Ki, Jin Woon (2AM), Choi Yeo Jin, cựu thành viên Beast - Jang Hyun Seung và Haha - thành viên Running Man.

Jung Hae In. Jung Hae In.

Shock trước loạt hình thời đi học xí trai của mỹ nam Jung Hae InShock trước loạt hình thời đi học xí trai của mỹ nam Jung Hae InShock trước loạt hình thời đi học xí trai của mỹ nam Jung Hae In

Trước đó, nam diễn viên sinh năm 1988 từng “khoe” hình còn thơ bé của mình lên Twitter. Tuy nhiên, cư dân mạng nhận định rằng những bức hình lúc còn nhỏ dễ thương, xinh trai hơn so với lúc còn là học sinh ngồi trên ghế nhà trường.

Shock trước loạt hình thời đi học xí trai của mỹ nam Jung Hae InShock trước loạt hình thời đi học xí trai của mỹ nam Jung Hae In

Hiện tại, nam diễn viên 30 tuổi đang gây “sốt” khi đóng cặp cùng “Tình đầu quốc dân” Son Ye Jin trong bộ phim truyền hình tình cảm, lãng mạn Pretty Noona Who Buys Me Foods của đài tvN.

Cặp chị em Son Ye Jin - Jung Hae In. Cặp chị em Son Ye Jin - Jung Hae In.