Phim Ảnh

Shin Min Ah hoãn phỏng vấn hậu kết thúc 'Hometown Cha-Cha-Cha' vì ồn ào đời tư của nam chính Seon Ho

Hướng Dương
Chia sẻ

Nữ chính "Hometown Cha-Cha-Cha" thông báo tạm hoãn phỏng vấn hậu kết thúc phim vì lùm xùm của Kim Seon Ho.

Sáng ngày 19 tháng 10, cộng đồng mạng liên tục được cập nhật những tin tức mới liên quan đến lùm xùm tình ái của Kim Seon Ho. Từ việc công ty quản lý lên tiếng, nhãn hàng quay lưng - nhãn hàng ở lại và mới đây nhất là thông tin về buổi phỏng vấn của nữ chính Shin Min Ah.

Shin Min Ah hoãn phỏng vấn hậu kết thúc 'Hometown Cha-Cha-Cha' vì ồn ào đời tư của nam chính Seon Ho Ảnh 1

Được biết sau thành công của Hometown Cha-Cha-Cha Shin Min Ah vốn lên kế hoạch thực hiện buổi phỏng vấn qua video với truyền thông để tổng kết drama Hometown Cha-Cha-Cha vào chiều ngày 19 tháng 10. Theo Nielsen Korea, tập cuối của Hometown Cha-Cha-Cha đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 12,7%, đánh dấu một kỷ lục cá nhân mới cho bộ phim.

Shin Min Ah hoãn phỏng vấn hậu kết thúc 'Hometown Cha-Cha-Cha' vì ồn ào đời tư của nam chính Seon Ho Ảnh 2
Shin Min Ah hoãn phỏng vấn hậu kết thúc 'Hometown Cha-Cha-Cha' vì ồn ào đời tư của nam chính Seon Ho Ảnh 3

Xem thêm: Công ty quản lý chính thức lên tiếng về ồn ào tình ái của Kim Seon Ho

Với thành tích đáng nể trên, người hâm mộ của phim đã rất mong chờ buổi gặp gỡ với nữ chính để lắng nghe những chia sẻ, tâm sự của cô về quá trình làm phim. Thế nhưng trước thềm sự kiện diễn ra, nam chính Hometown Cha-Cha-Cha bất ngờ vướng vào bê bối tình ái khi có người đăng bài tố cáo một nam nghệ sĩ xu hướng K gỉa kết hôn, ép phá thai, dối trá, sống hai mặt, hay lăng mạ bạn diễn. Đến thời điểm hiện tại thực hư về lùm xùm của Kim Seon Ho vẫn chưa được làm sáng tỏ. 

Shin Min Ah hoãn phỏng vấn hậu kết thúc 'Hometown Cha-Cha-Cha' vì ồn ào đời tư của nam chính Seon Ho Ảnh 4

Mới đây đại diện công ty chủ quản của Shin Min Ah đã đưa ra thông báo như sau: "Buổi phỏng vấn của Shin Min Ah dự kiến ​​diễn ra vào ngày 19 đã bị hoãn lại vì lý do nội bộ. Chúng tôi sẽ thông báo lại ngay sau khi ngày phỏng vấn được quyết định". Không khó để nhận ra việc Shin Min Ah phải hoãn lịch làm việc lại có liên quan đến tai tiếng của nam chính Kim Seon Ho. 

Shin Min Ah hoãn phỏng vấn hậu kết thúc 'Hometown Cha-Cha-Cha' vì ồn ào đời tư của nam chính Seon Ho Ảnh 5
Shin Min Ah hoãn phỏng vấn hậu kết thúc 'Hometown Cha-Cha-Cha' vì ồn ào đời tư của nam chính Seon Ho Ảnh 6

Thời gian gần đây bộ phim Hometown Cha-Cha-Cha liên tục dính "phốt" lớn. Vừa mới kết thúc phim đã bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên. Trước đó tình tiết phim cũng bị cho là quá lố khi đẩy nữ chính vào tình huống nguy hiểm. Tiếp đến hai diễn viên chính của phim lần lượt dính lùm xùm. Shin Min Ah bị netizen Việt đào lại quá khứ từng góp mặt trong MV xuyên tạc lịch sử Việt, đồng thời Kim Seon Ho vướng vào bê bối tình ái. 

Xem thêm: Dàn 'người tình màn ảnh' của Kim Seon Ho: Từ 'em gái quốc dân' đến tình cũ Lee Min Ho đều góp tên

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN