30 but 17 là câu chuyện về Woo Seo Ri (Shin Hye Sun), cô rơi vào tình trạng hôn mê khi 17 tuổi, lúc tỉnh dậy dù bên ngoài mang thân xác của một người phụ nữ 30 tuổi nhưng bên trong cô vẫn có tâm hồn của một thiếu nữ ở tuổi 17.

Gong Woo Jin ( Yang Se Jong) - một người đàn ông độc thân ở tuổi 30, anh đã trải qua chấn thương lớn vào 13 năm trước. Từ đó, anh trở nên khép kín và từ bỏ xã hội. 30 but 17 sẽ là một bộ phim hài lãng mạn về những người 30 tuổi yêu như khi 17 tuổi.

Shin Hye Sun và Yang Se Jong Shin Hye Sun và Yang Se Jong

Trong hình ảnh mới nhất được SBS phát hành, Shin Hye Sun đã hóa thân xuất sắc thành một người phụ nữ 30 tuổi với tâm hồn ở tuổi 17. Cô mặc một bộ quần áo của bệnh viện và trông giống như một thiếu niên dễ thương với khuôn mặt được vẽ như một chú thỏ.

Shin Hye Sun  ‘tình địch’ của Nhã Phương hóa thân thành cô gái 17 tuổi trong ‘30 But 17’Seo Ri trông chán nản khi phải nằm trên giường bệnh và dùng xe lăn để di chuyển trong bệnh viện, cô nhìn thấy một điều gì đó khiến mình bất ngờ ở hành lang.

Năm 2015, Shin Hye Sun xuất hiện trong bộ phim “Tuổi thanh xuân” do Việt Nam và Hàn Quốc phối hợp sản xuất. Vai diễn Miso của cô đã bị nhiều người ghét khi cố tình chia rẽ Junsu (Kang Tae Oh) và Linh (Nhã Phương). Năm 2015, Shin Hye Sun xuất hiện trong bộ phim “Tuổi thanh xuân” do Việt Nam và Hàn Quốc phối hợp sản xuất. Vai diễn Miso của cô đã bị nhiều người ghét khi cố tình chia rẽ Junsu (Kang Tae Oh) và Linh (Nhã Phương).

Shin Hye Sun  ‘tình địch’ của Nhã Phương hóa thân thành cô gái 17 tuổi trong ‘30 But 17’Shin Hye Sun chia sẻ: “Không giống như các dự án trước đây, tôi sẽ hóa thân vào một nhân vật ngây thơ, trong sáng và đáng yêu. Tôi đã nghiên cứu rất nhiều để có thể làm tốt nhất nhân vật của mình. Biên kịch đã viết kịch bản một cách rất chi tiết. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để chuẩn bị thật tốt, rất mong khán giả sẽ mong đợi và dành nhiều sự quan tâm, yêu mến khi bộ phim ra mắt.”

Nam diễn viên điển trai Yang Se Jong của “Temperature of Love” sẽ hóa thân thành một người đàn ông khép kín và từ bỏ xã hội trong dự án lần này. Nam diễn viên điển trai Yang Se Jong của “Temperature of Love” sẽ hóa thân thành một người đàn ông khép kín và từ bỏ xã hội trong dự án lần này.

Shin Hye Sun  ‘tình địch’ của Nhã Phương hóa thân thành cô gái 17 tuổi trong ‘30 But 17’30 but 17 khiến nhiều khán giả mong chờ vì được đạo diễn bởi Jo Soo Won, người cực kì thành công với bộ phim I Can Hear Your Voice năm 2013 và biên kịch Jo Sung Hee với bộ phim She Was Pretty năm 2015 cầm trịch.

Shin Hye Sun  ‘tình địch’ của Nhã Phương hóa thân thành cô gái 17 tuổi trong ‘30 But 17’

Shin Hye Sun  ‘tình địch’ của Nhã Phương hóa thân thành cô gái 17 tuổi trong ‘30 But 17’

Shin Hye Sun  ‘tình địch’ của Nhã Phương hóa thân thành cô gái 17 tuổi trong ‘30 But 17’

Shin Hye Sun  ‘tình địch’ của Nhã Phương hóa thân thành cô gái 17 tuổi trong ‘30 But 17’

“30 but 17” Teaser

Bộ phim dự kiến lên sóng vào tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh SBS bắt đầu từ ngày 23/07/2018.