She-Hulk sẽ có trận đánh cực hoành tráng với Avengers mạnh nhất trong MCU

Nguyễn Trần Đăng KhoaĐăng lúc

Dù vẫn chưa xuất hiện trong MCU, nhưng She-Hulk đã được hứa hẹn là sẽ mang đến một trận đánh cực đã mắt với Captain Marvel

Tại sự kiện D23 Expo được tổ chức vào mùa hè năm ngoái, Marvel đã giới thiệu một nhân vật mới toanh, đó chính là Jennifer Walters (She-Hulk). Một series mới cùng tên cũng sẽ được công chiếu trên kênh stream Disney+ của Marvel.

Trong nguyên tác truyện tranh của Marvel, BruceJennifer là anh em họ. Cô em gái Jennifer là một luật sư, trong một tai nạn giao thông đã bị mất rất nhiều máu. Lúc này, chỉ có Bruce Banner là cùng nhóm máu với cô, nên họ đã dùng máu của anh để truyền cho Jennifer. Cũng chính từ đây, cô nhận được sức mạnh của mình, và cũng có khả năng hóa thành “khổng lồ xanh” y như người anh họ của mình.

Dự kiến, sự xuất hiện của cô sẽ là một sự bổ sung nhân sự vô cùng chất lượng cho toàn bộ các Avengers nói chung và nhóm A-Force nói riêng. 

Tuy nhiên, trước khi họ có thể hợp tác, sẽ có một trận đánh khá lớn diễn ra giữa She-Hulk và Captain Marvel.

 

Theo một số nguồn tin, 2 nhân vật sẽ đụng mặt nhau trong bộ phim Captain Marvel 2, hoặc xa hơn là trong bom tấn The New Avengers. Được biết, She-Hulk/ Jennifer Walters sẽ mất kiểm soát sau khi có cho mình sức mạnh to lớn đó, chính vì vậy, Carol Danvers đã phải đứng ra để giải quyết vấn điều đó. Đương nhiên là không sớm thì muộn họ cũng sẽ đứng chung chiến tuyến, nhưng việc được chứng kiến 2 nữ Avengers "sống mái" với nhau vẫn là điều mà bất kì ai cũng muốn được theo dõi. 

Jennifer Walters (She-Hulk) lần đầu xuất hiện trong tập truyện Savage She-Hulk #1. Nhân vật này là ý tưởng của huyền thoại Stan LeeJohn Buscema vào năm 1980. Sắp tới, cô sẽ có một series phim riêng được chiếu độc quyền trên kênh truyền hình trực tuyến Disney+. 

 

Vẫn chưa biết, nguồn gốc sức mạnh và những chuyến phiêu lưu của nhân vật này trên màn ảnh nhỏ có giống với phiên bản truyện tranh gốc hay không, nhưng theo những gì mà ông Kevin Feige đã chia sẻ thì có vẻ như cốt truyện của series này sẽ có mối liên hệ vô cùng chặt chẽ với những bộ phim đã được chiếu rạp của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

BÀI VIẾT

Nguyễn Trần Đăng Khoa