Phim Ảnh

Phim Ảnh

Seohyun (Girls 'Generation) và Jun (U-Kiss) xác nhận sẽ xuất hiện trong phim 'Moral Sense'

Kiều My
Chia sẻ

Seohyun (Girls' Generation)và Jun (U-Kiss) sẽ lên màn ảnh rộng với bộ phim sắp tới của Netflix Moral Sense.

Trong một báo cáo mới, "gã khổng lồ" phát trực tuyến đã thông báo rằng bộ đôi sẽ dẫn đầu bộ phim tình cảm dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên. Được đạo diễn bởi Park Hyun Jin, bộ phim sắp tới sẽ do công ty Seed Film sản xuất. Câu chuyện xoay quanh mối tình lãng mạn giữa hai nhân vật khi họ có quan điểm khác nhau về tình yêu.

Seohyun (Girls' Generation) sẽ vào vai Jung Ji Woo, nhân vật chính chịu trách nhiệm về mối quan hệ bất thường của cô với đồng nghiệp Jung Ji Hoo, do Lee Junyoung -  Jun (U-Kiss) thủ vai. Xung đột nảy sinh sau khi cô tình cờ phát hiện ra bí mật đen tối của anh.

Sau thông báo, công ty có trụ sở tại California vẫn chưa tiết lộ khả năng phát hành "Moral Sense".

Khi thông báo được phát hành, người hâm mộ đã bày tỏ sự phấn khích trước vai trò của Seohyun và Lee Junyoung.

Với điều này, thành viên SNSD ngay lập tức trở thành chủ đề thịnh hành trên Twitter khi họ ăn mừng dự án sắp tới của nữ diễn viên kiêm ca sĩ.

"Khóc khi nghĩ rằng giám đốc casting của họ đã nhìn thấy Seohyun và cứ như thể đó là một ma trận thống trị", một người viết . Người hâm mộ thứ hai chỉ ra rằng nữ diễn viên đang dần thoát ra khỏi vùng an toàn của mình khi thể hiện những vai diễn trưởng thành.

"Seohyun thật là quyến rũ của bạn. Không phải chỉ vì cô ấy đang đóng một vai gợi cảm mà là cô ấy đang thử thách bản thân bằng cách chấp nhận một vai diễn chắc chắn nằm ngoài vùng an toàn của cô ấy. Seohyun chăm chỉ và đam mê".

Điều tương tự cũng xảy ra với  một cá nhân  đã đề cập rằng Seohyun tiếp tục thử thách bản thân với diễn xuất và chứng minh rằng cô ấy là mối đe dọa gấp ba của ngành công nghiệp.

"Đúng như dự đoán,  Seohyun không bao giờ đi theo con đường dễ dàng hay mong đợi. Cô ấy tiếp tục thử thách bản thân và với những nhân vật và chủ đề mới mà không ai có thể tưởng tượng được. Dẫn đầu của một bộ phim Netflix".

Chia sẻ

Bài viết

Kiều My

BÌNH LUẬN