My Country

Seohyun (AOA) dự định đóng phim cùng Yang Se Jong và Woo Do Hwan trong phim cổ trang

Hạnh PhạmĐăng lúc

Nữ ca sĩ Seolhyun (AOA) có khả năng sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ với bộ phim truyền hình cổ trang "My Country (나의 나라).".

Vào ngày 02/01, có thông báo cho rằng nữ ca sĩ của nhóm AOA - Seolhyun được chọn đóng vai nữ chính trong bộ phim lịch sử sắp tới của JTBC - My Country (나의 나라). Đáp lại báo cáo trên, công ty quản lý FNC Entertainment của cô lên tiếng xác nhận: “Seolhyun đã nhận được lời đề nghị đảm nhận vai chính trong bộ phim mới đài JTBC. Cô ấy đang tích cực xem xét nó”.

My Country là một bộ phim hành động cổ trang, diễn ra giữa cuối triều đại Goryeo và đầu triều đại Joseon. Bộ phim tập trung vào khai thác những xung đột nảy sinh do mong muốn quyền lực và giữa người muốn bảo vệ. Nếu chấp nhận, Seolhyun sẽ hóa thân vào cô nàng Han Hee Jae, một người phụ nữ thông minh với khả năng võ thuật ấn tượng.

Yang Se Jong đã xác nhận rằng anh sẽ đóng vai Seo Hwi, con trai của một vị tướng uy quyền hung dữ, chinh phục các khu vực phía bắc nhân danh vua của mình, Seo Hwi không khoan nhượng khi gặp bất công. Tuy nhiên, anh cũng vui vẻ khi đối mặt với một thế giới đã đi vào địa ngục.

Woo Do Hwan sẽ xuất hiện trong bộ phim này với vai Nam Sun Ho, một sĩ quan quân đội đầy tham vọng. Mặc dù có trí thông minh và tài năng vượt trội, nhưng địa vị Nam Sun Ho là con trai ngoài giá thú của một gia đình quý tộc trong thời điểm đã để lại cho anh những vết thương tình cảm sâu sắc.

Bộ phim My Country (나의 나라) dự kiến sẽ phát hành vào khoảng nửa cuối năm 2019.

BÀI VIẾT

Hạnh Phạm

THEO

Soompi