Phim Ảnh

Seo Ye Ji và Kim Kang Woo khiến 'mọt phim' phát cuồng tại poster 'Memory of Tomorrow'

Kiều My
Chia sẻ

Bộ phim "Memory Of Tomorrow" đã phát hành poster thứ hai với sự diễn xuất đầy cảm xúc của Seo Ye Ji và Kim Kang Woo.

Bộ phim Memory Of Tomorrow là một bộ phim kinh dị bí ẩn, đang thu hút sự chú ý bởi sự góp mặt của Seo Ye JiKim Kang Woo. Bộ phim kể về Su Jin, người bị mất trí nhớ và bắt đầu nhìn thấy tương lai, đối mặt với thực tế gây sốc của người chồng Ji Hoon khi cô giải quyết một câu đố về những ký ức khó hiểu.

Seo Ye Ji đảm nhận vai Su Jin, người nhìn thấy tương lai của người khác, và Kim Kang Woo, sẽ đóng vai chồng của cô, Ji Hoon. Poster thứ hai được phát hành thu hút sự chú ý của khán giả tiềm năng cho bộ phim bằng cách tạo ra mối quan hệ giữa Su Jin và Ji Hoon, bị phá vỡ bởi dần dần tạo thành một khoảng trống nhỏ, trong hình dạng của một chiếc kính vỡ .

Đặc biệt, khoảng cách ngăn cách giữa hai người cho thấy mối quan hệ giữa hai người vốn dĩ ngọt ngào như mối quan hệ giữa hai người càng làm gia tăng sự nghi ngờ và cuối cùng dẫn đến thảm họa. Diễn xuất đầy cảm xúc của hai diễn viên Seo Ye Ji và Kim Kang Woo, truyền tải hàng trăm từ chỉ bằng nét mặt, làm tăng căng thẳng về hình ảnh của “Kẻ giết người đang được chào đón, tôi không sai” và cảnh giết người trong tương lai được chứng kiến ​​bởi Su Jin. Điều đó đang làm tăng thêm sự tò mò về việc liệu Ji Hoon có phải là thủ phạm trong câu chuyện hay không.

Bộ phim Memory of Tomorrow dự kiến ​​ra mắt vào ngày 21 tháng 4, đã làm dấy lên sự kỳ vọng của khán gi khi tung ra poster thứ hai đầy căng thẳng bấp bênh như vậy.

Chia sẻ

Bài viết

Kiều My

BÌNH LUẬN