Phim Ảnh

Seo Ye Ji dính bê bối, phim mới 'Recalled' rơi vào cảnh lao đao

Theo Koreaboo
Chia sẻ

Saostar - Seo Ye Ji rút lui khỏi họp báo phim mới, không muốn trả lời bất kỳ câu hỏi nào.

Seo Ye Ji đã thử để đội ngũ sản xuất phim Recalled ngăn cản mọi câu hỏi liên quan đến tranh cãi hiện nay trong cuộc họp báo bộ phim, và khi họ nói rằng chuyện này là bất khả thi thì nữ diễn viên đã rút lui.

Theo bài viết độc quyền từ Star News, Seo Ye Ji đã lên kế hoạch nội bộ về việc trả lời về vai trò của cô trong cuộc tranh cãi gần đây với Kim Jung Hyun vào ngày 12/04, và tham dự cuộc họp báo cho phim Recalled vào ngày 13/04.

Seo Ye Ji dính bê bối, phim mới 'Recalled' rơi vào cảnh lao đao Ảnh 1

“Tôi sẽ thông báo vai trò của mình vào ngày hôm nay và tham dự họp báo vào ngày mai" – Seo Ye Ji trả lời đoàn làm phim Recalled.

Seo Ye Ji dính bê bối, phim mới 'Recalled' rơi vào cảnh lao đao Ảnh 2

Đây là lý do vì sao ban đầu Recalled khẳng định rằng Seo Ye Ji sẽ tham gia họp báo, thậm chỉ ngay cả khi tranh cãi nổ ra. Tuy nhiên, Seo Ye Ji không đưa ra thông báo chính thức, và lại thông báo kế hoạch mới của mình vào lúc 8 rưỡi tối.

“Tôi sẽ không lên tiếng vào ngày hôm nay. Tôi sẽ tham gia cuộc họp báo vào ngày mai, nhưng không trả lời những câu hỏi [về tranh cãi].” – Seo Ye Ji trả lời đoàn làm phim Recalled

Seo Ye Ji dính bê bối, phim mới 'Recalled' rơi vào cảnh lao đao Ảnh 3

Khi đoàn làm phim Recalled nói với Seo Ye Ji rằng có vẻ họ sẽ không thể ngăn mọi câu hỏi liên quan đến tranh cãi hiện giờ của cô, nữ diễn viên đã hủy lịch hẹn với lý do như sau:

“Tôi không dự họp báo ngày mai được vì một số lý do cá nhân". 

Seo Ye Ji dính bê bối, phim mới 'Recalled' rơi vào cảnh lao đao Ảnh 4

Star News đưa tin về vai trò chính thức của Seo Ye Ji, nhưng cô vẫn tiếp tục im lặng. Trước đó, Seo Ye Ji khẳng định cô sẽ không tham gia họp báo phim Recalled vì trùng lịch với phim truyền hình Island sắp tới của cô. Tuy nhiên, các nguồn tin cho biết rằng Island chỉ mới bắt đầu ghi hình. Vì việc Seo Ye Ji rút khỏi sự kiện, chỉ có nam diễn viên Kim Kang Woo và đạo diễn Seo Yoo Min sẽ tham dự. Recalled được lên lịch công chiếp tại các rạp vào ngày 21 tháng 4. 

Chia sẻ

Theo

Koreaboo

BÌNH LUẬN