Phim Ảnh

Seo Ye Ji có nguy cơ vụt mất Beaksang vì gián tiếp làm tổn thương 'bảo vật quốc dân' SNSD

Lưu Loan - CTV
Chia sẻ

Saostar - Tuy may mắn nhận được đề cử Nữ diễn viên xuất sắc nhất của Beaksang 2021 nhưng cũng trong cùng một ngày, Seo Ye Ji bị phanh phui là người chuyên điều khiển và kiểm soát bạn trai cũ.

Ngày 12/4 vừa qua quả là một ngày nhộn nhịp của nữ diễn viên Seo Ye Ji. Tin vui đối với nữ diễn viên đó chính là cô được chọn là một trong năm cái tên được đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất của Giải thưởng nghệ thuật Beaksang lần thứ 57. Nhưng chưa kịp ăn mừng thì tên tuổi của nữ nghệ sĩ lại xuất hiện tràn lan trong vụ bê bối của nam diễn viên Kim Jung Hyun.

Ít ngày trước đó, nam chính Mr.Queen (Chàng hậu) bị nhà đài SBS tố cáo anh đã hành xử thiếu chuyên nghiệp đối với nữ chính Seohyun trong bộ phim Time. Phóng viên của nhà đài này tiết lộ rằng nam diễn viên luôn có thái độ hằn học, thù địch với em út của SNSD dù cả hai phải vào vai cặp đôi yêu nhau.

Kim Jung Hyun còn đòi hỏi biên kịch sửa lại kịch bản nếu nhận thấy có quá nhiều cảnh lãng mạn với Seohyun, thậm chí là phản đối chụp ảnh đôi với nữ idol trên tạp chí. Nhưng đỉnh điểm nhất chính là hành vi khó hiểu của anh chàng khi lấy khăn giấy ướt lau tay một cách nhanh chóng sau khi Seohyun chạm tay mình. Điều này đã khiến cô nàng bật khóc ngay tại chỗ.

Ngay sau loạt bê bối được phanh phui, Dispatch cũng nhập cuộc chỉ ra người thao túng anh chính là cô bạn gái cũ Seo Ye Ji. Để minh chứng cho câu trả lời của mình, trang tin này còn tung ra loạt hình ảnh về đoạn hội thoại giữa cặp đôi. 

Nữ diễn viên luôn kiểm soát và yêu cầu bạn trai mình không được tiếp xúc với đồng nghiệp nữ, nhân viên nữ của đoàn làm phim. Cô hà khắc đến mức bắt người yêu của mình phải quay video lại để cô kiểm tra rằng Jung Hyun không giấu cô bất kì điều gì.

Trước loạt thông tin trên, hình ảnh của Ye Ji và Jung Hyun đã bị mất điểm trầm trọng, nhất là trong mắt các SONE (tên fandom của nhóm nữ SNSD). Dù chưa đưa ra câu trả lời chính thức nào nhưng qua loạt thông tin Dispatch cung cấp thì tính xác thực của câu chuyện cũng khiến phần đông công chúng công nhận và tin tưởng.

Thậm chí, không ít người còn dự đoán, Seo Ye Ji chắc chắn sẽ vụt mất giải Beaksang 2021 vì lỡ đụng vào bảo vật quốc dân SNSD. Ngoài ra, tình cảm của khán giả dành cho cô kể từ thời điểm bộ phim Psycho But It’s Ok phát sóng cho đến nay có nguy cơ sụp đổ hoàn toàn.

Sep Ye Ji là một trong năm cái tên được đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của Giải thưởng nghệ thuật Beaksang lần thứ 57

Xem thêm: Chấn động: Dispatch khui Seo Ye Ji là bạn gái, điều khiển Kim Jung Hyun thô lỗ với Seohyun vì ghen tuông!

Chia sẻ

Bài viết

Lưu Loan - CTV

BÌNH LUẬN