Seo In Guk sinh năm 1987, được biết đến thông qua phim truyền hình Love Rain vào năm 2012 đóng cùng với YoonA Jang Geun-Suk. Tuy nhiên, phải đến siêu phẩm Reply 1997 cùng năm đó, anh mới tỏa sáng và trở thành ngôi sao hàng đầu trên màn ảnh nhỏ. Sau thành công của bộ phim mang hồi ức những năm 1997, Seo In Guk liên tục tham gia một loạt các phim mới như The Sons, Master's Sun, Some Kind of Goodbye, The King's Face, Hello Monster…

Seo In Guk. Seo In Guk.
Reply 1997. Reply 1997.

Anh nhận được nhiều giải thưởng lớn cho sự nghiệp diễn xuất của mình như Ngôi sao mới của 2013 SBS Drama Awards, Nam diễn viên mới xuất sắc nhất của 2014 KBS Drama Awards. Đặc biệt, với bộ phim Shopping King Louis, Seo In Guk đã được vinh danh ở hạng mục Nam diễn viên xuất chúng tại 2016 MBC Drama Awards. Tuy nhiên sau giải thưởng lớn ấy, anh lại vắng mặt trên màn ảnh, không tham gia thêm dự án mới.

Seo In Guk nhận giải cho phim Shopping King Louis. Seo In Guk nhận giải cho phim Shopping King Louis.
Những biểu cảm đầy thú vị của nam diễn viên trong phim Shopping King Louis. Những biểu cảm đầy thú vị của nam diễn viên trong phim Shopping King Louis.

Vừa qua, đài tvN vừa ra thông tin Seo In Guk đang cân nhắc lời mời tham gia dự án truyền hình 100 Million Stars from the Sky. Đại diện công ty quản lý BS Company cho biết: “Đúng là anh ấy đã nhận được kịch bản và hiện tại chúng tôi đang xem xét”. Nếu Seo In Guk xác nhận góp mặt vào bộ phim này, đây sẽ là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của anh trong gần 2 năm qua.

Seo In Guk cân nhắc tham gia phim mới sau gần 2 năm vắng mặt trên màn ảnh nhỏ

100 Million Stars from the Sky dựa trên phim truyền hình Nhật Bản Sora Kara Furu Ichioku no Hoshi do đài FujiTV phát sóng vào năm 2002 về câu chuyện tình yêu của 2 ngôi sao nhưng lại có kết thúc vô cùng shock. Bản gốc có sự tham gia của Kimura Takuya, Fukatsu Eri, Akashiya Sanma, và Shibasaki Kou.

Bản gốc của Nhật Bản. Bản gốc của Nhật Bản.

Độc giả có thể truy cập TVING để xem lại các tập phim Hàn Quốc hoặc theo dõi thông tin phim tại Ghiền phim Hàn.