Cốt truyện và kịch bản của bộ phim luôn được giấu vô cùng kĩ càng bởi nhà sản xuất, thậm chí các diễn viên đôi lúc chỉ biết lời thoại và những người mình sẽ đóng cùng trong phân cảnh, chứ không hề biết những diễn biến của phim. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, nam diễn viên Sebastian Stan (thủ vai The Winter Soldier) đã úp mở một tí về những điều anh mong đợi sẽ xảy ra trong phần phim riêng của mình.

Xem thêm: Đạo diễn ‘Avengers: Endgame’ giải thích lý do chọn Sam kế thừa chiếc khiên Captain America chứ không phải Bucky

Poster của series phim Falcon & Winter. Poster của series phim Falcon & Winter.

Stan cũng đã cho biết những mong đợi của mình về series Falcon & Winter Soldier trong một buổi phỏng vấn vào cuối tuần rồi. Stan chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng đã đến lúc Bucky được cả thế giới biết đến với thân phận mới của mình, chứ không phải là một tên lính đánh thuê như lúc anh bị kiểm soát tâm trí. Nếu thật sự là như vậy, thì The Winter Soldier hứa hẹn sẽ có rất nhiều trải nghiệm mới thú vị, như việc đi hẹn hò chẳng hạn. Dù sao đây cũng là một thế giới rộng lớn mà. Tôi cũng không chắc rằng nhân vật mới sẽ có thể làm những gì, nhưng tôi nghĩ rằng sẽ liên quan rất nhiều đến nhân vật và tính cách của Anthony Mackie (Falcon).”

Xem thêm: ‘Avengers: Endgame’ thiết lập vị trí của Falcon và Winter Soldier thế nào trong vũ trụ Marvel?

Bộ đôi hứa hẹn sẽ khá ăn ý trong series mới. Bộ đôi hứa hẹn sẽ khá ăn ý trong series mới.

Sebastian Stan cũng cho biết, Falcon & Winter Soldier sẽ bắt đầu được bấm máy vào tháng 10 tới, nhưng anh không cho biết ngày cụ thể. Series sẽ được quay lại thành phố Atlanta bang Georgia.

Liệu hai nhân vật có nhận được những nâng cấp trong trang bị của mình không. Liệu hai nhân vật có nhận được những nâng cấp trong trang bị của mình không.

Sebastian Stan cũng đã dành rất nhiều lời có cánh cho bạn diễn của mình, Anthony Mackie trong vai Falcon: “Làm việc với Anthony đúng là rất tuyệt. Hầu hết thời gian làm việc với anh ấy đều rất vui vẻ.”

Sebastian Stan (bên trái), Chris Evans (ở giữa) và Anthony Mackie (bên phải). Sebastian Stan (bên trái), Chris Evans (ở giữa) và Anthony Mackie (bên phải).

Cả 2 nhân vật Falcon và Winter Soldier đều xuất hiện trong trận chiến cuối cùng tại Avengers: Endgame.

Cả 2 đều tham gia vào trận chiến cuối cùng với Thanos. Cả 2 đều tham gia vào trận chiến cuối cùng với Thanos.

Lần này, cả 2 sẽ tái suất trong phần phim riêng với bối cảnh câu chuyện diễn ra sau khi trận chiến với Thanos kết thúc và Falcon được Captain America chính tay giao lại chiếc khiên của mình.

Falcon đã được chính Captain America giao lại chiếc khiên. Falcon đã được chính Captain America giao lại chiếc khiên.

Sebastian Stan xác nhận về series mới trong đoạn phỏng vấn.