Ngày 08/01 vừa qua nam ca sĩ Se7en đã xuất hiện trong chương trình truyền hình Video Star đài MBC Every1 với tư cách là khách mời cùng với một số ngôi sao nổi tiếng khác như Kim Wan Sun, Changsub của BTOBPark Kyung của Block B.

Se7en tự hào vì BTS nhắc đến anh khi phát biểu nhận giải, bày tỏ với Lee Da Hae: Đừng chia tay nhé! ảnh 0Khi các MC hỏi anh ấy: “Mối quan hệ của cậu với Lee Da Hae còn say đắm không?”. Lúc này, Se7en tự tin trả lời: “Có chứ ạ”. Sau đó, người dẫn chương trình khai thác thông tin bằng cách hỏi anh ấy rằng liệu nữ diễn viên có đưa ra bất cứ lời khuyên nào trước khi anh xuất hiện trên chương trình không. Se7ven trả lời: “Cô ấy bảo tôi hãy cẩn thận. Nhưng kể từ khi chúng tôi hẹn hò công khai. Tôi đã quyết định để mọi thứ cứ diễn ra tự nhiên”.

Se7en tự hào vì BTS nhắc đến anh khi phát biểu nhận giải, bày tỏ với Lee Da Hae: Đừng chia tay nhé! ảnh 1MC tò mò hỏi nam ca sĩ về việc hẹn hò như thế nào. Se7en giải thích: “Tôi thường đi ăn những thứ tốt cho sức khỏe của Lee Da Hae”. Ngoài ra, anh cũng mô tả những ưu và nhược điểm của việc hẹn hò công khai. “Lợi thế lớn nhất là chúng tôi có thể đi chơi thoải mái. Nhược điểm là cả hai đều có những công việc riêng, nhưng chúng tôi vẫn giữ kết nối với nhau”.

Se7en tự hào vì BTS nhắc đến anh khi phát biểu nhận giải, bày tỏ với Lee Da Hae: Đừng chia tay nhé! ảnh 2Se7en nhận xét: “Cô ấy có năng lượng tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng đó là lý do tại sao chúng tôi hợp nhau. Khi cả hai trao nhau năng lượng tích cực, nghĩa là chúng tôi truyền tải sức mạnh, động lực”. Các MC đã yêu cầu nam ca sĩ làm một bài thơ cảm động bằng cách sử dụng các chữ cái trong tên của Lee Da Hae. Se7en lập tức bày tỏ: “Một và duy chỉ một người duy nhất trên thế giới, Da Hae…”. Cảm thấy hơi xấu hổ, anh làm lại một bài thơ mới: “Bây giờ anh có thể nói điều này. Da Hae, chúng ta đừng chia tay nhé”.

Se7en tự hào vì BTS nhắc đến anh khi phát biểu nhận giải, bày tỏ với Lee Da Hae: Đừng chia tay nhé! ảnh 3

Se7en và Lee Da Hae đã công khai mối quan hệ tình cảm vào tháng 9 năm 2016 sau một năm hẹn hò. Se7en và Lee Da Hae đã công khai mối quan hệ tình cảm vào tháng 9 năm 2016 sau một năm hẹn hò.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ đã nói rằng mình cũng rất vui mừng khi được nhắc đến trong bài phát biểu nhận giải thưởng của BTS: “Tại một chương trình trao giải gần đây, j- Hope của BTS đã đề cập đến tôi trong bài phát biểu của cậu ấy. Cậu ấy nói mơ ước trở thành ca sĩ sau khi nghe bài ‘Passion’. Tôi thực sự tự hào”. Trở lại vào tháng 11 năm ngoái tại Giải thưởng Nghệ sĩ châu Á 2018, j-Hope đã cảm ơn Se7en và các tiền bối khác đã chấp cánh cho mơ ước của anh thành hiện thực. Đáp lại, Se7en tiết lộ hiện anh đang là fan của BTS.

Se7en tự hào vì BTS nhắc đến anh khi phát biểu nhận giải, bày tỏ với Lee Da Hae: Đừng chia tay nhé! ảnh 5