Phim Ảnh

Sẽ ra sao nếu có sự kết hợp giữa Cung Tuấn và Tiêu Chiến trong 'Thiên quan tứ phúc'?

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Không ít dân mạng lên tiếng đề cử, cho rằng ngoại hình và khí chất của Cung Tuấn và Tiêu Chiến rất hợp để đóng Thiên quan tứ phúc.

Giờ đây, phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ là một đề tài vô cùng hot. Chỉ cần dàn diễn viên có ngoại hình đẹp, nội dung bám sát với nguyên tác thì khả năng bộ phim đó thành công sẽ rất cao. Thời điểm hiện tại, nhiều nhà sản xuất đều đang triển khai những dự án phim truyền hình đam mỹ để kiếm được lợi nhuận lớn, lăng xê diễn viên trẻ có tiềm năng.

Sẽ ra sao nếu có sự kết hợp giữa Cung Tuấn và Tiêu Chiến trong 'Thiên quan tứ phúc'? Ảnh 1

Trong số những bộ tiểu thuyết chưa được chuyển thể thì Thiên quan tứ phúc là tác phẩm vô cùng đình đám và gần như là tượng đài trong cộng đồng fan yêu thích đề tài đam mỹ. Ngay khi có tin dự án này chuẩn bị ra mắt dưới phiên bản phim truyền hình đã tạo nên sự chú ý cực kỳ lớn trong dư luận. Vấn đề mà fan nguyên tác quan tâm nhất chính là ai sẽ đảm nhận hai vai chính Tạ Liên và Hoa Thành. Bởi lẽ từ tính cách đến ngoại hình của hai nhân vật này gần như khó có diễn viên nào thể hiện được.

Xem thêm: Nhà sản xuất 'Thiên quan tứ phúc' follow Hầu Minh Hạo, Đinh Trình Hâm, Lưu Học Nghĩa khiến fan dậy sóng

Sẽ ra sao nếu có sự kết hợp giữa Cung Tuấn và Tiêu Chiến trong 'Thiên quan tứ phúc'? Ảnh 2

Mới đây, dân mạng phát hiện nhà sản xuất dự án chuyển thể Thiên quan tứ phúc đã âm thầm follow (theo dõi) tài khoản của các diễn viên: Đinh Trình Hâm, Lưu Học Nghĩa, Hầu Minh Hạo và Hòa Văn Kỳ, dấy lên nghi vấn những cái tên này sẽ góp mặt trong bộ phim sắp tới. Tuy nhiên, động thái này lại khiến fan nguyên tác vô cùng bất mãn và tức giận, bởi vì đối với họ cả 4 cái tên này đều không có ai phù hợp để đảm nhận được vai diễn Tạ Liên hay Hoa Thành.

Sẽ ra sao nếu có sự kết hợp giữa Cung Tuấn và Tiêu Chiến trong 'Thiên quan tứ phúc'? Ảnh 3

Thay vào đó, dân mạng lại đưa ra đề cử của riêng mình, mong muốn Cung TuấnTiêu Chiến cùng kết hợp để tạo nên tác phẩm đam mỹ "kinh điển". Nếu như vẻ ngoài "vừa chính vừa tà" của Cung Tuấn rất thích hợp để diễn vai Hoa Thành thì nét đẹp thư sinh của Tiêu Chiến lại phù hợp với một Tạ Liên thân như đóa hoa sen trắng trôi nổi giữa ao bùn, ngạo nghễ mà cao quý.

Sẽ ra sao nếu có sự kết hợp giữa Cung Tuấn và Tiêu Chiến trong 'Thiên quan tứ phúc'? Ảnh 4
Sẽ ra sao nếu có sự kết hợp giữa Cung Tuấn và Tiêu Chiến trong 'Thiên quan tứ phúc'? Ảnh 5
Sẽ ra sao nếu có sự kết hợp giữa Cung Tuấn và Tiêu Chiến trong 'Thiên quan tứ phúc'? Ảnh 6
Sẽ ra sao nếu có sự kết hợp giữa Cung Tuấn và Tiêu Chiến trong 'Thiên quan tứ phúc'? Ảnh 7

- Không phải vì Tiêu Chiến và Cung Tuấn đang rất nổi tiếng nên muốn họ hợp tác đâu, quả thực cả hai rất hợp để đóng Thiên quan từ phúc đó.

- Vẻ ngoài, thần thái của Cung Tuấn như là Hoa Thành bước ra từ truyện vậy!

- Người đại diện của Cung Tuấn gần đây hay like bài viết của Tiêu Chiến, liệu tôi có thể ôm mộng rằng cả hai sẽ hợp tác hay không?

- Nếu có sự kết hợp giữa Cung Tuấn và Tiêu Chiến trong Thiên quan tứ phúc, dự đoán sẽ làm dậy sóng cả Châu Á luôn.

- Tiêu Chiến rất hợp với Tạ Liên đó nha. Nhiệt liệt đề cử!

Bên cạnh đó, cả Tiêu Chiến và Cung Tuấn đều là những cái tên nổi lên từ phim đam mỹ với vai diễn thành công. Thế nên, nếu cả hai tiếp tục đảm nhận thể loại này ắt hẳn sẽ tạo nên sự bùng nổ rất lớn với độ hot từ tên tuổi của mình. Ngoài ra, từ ngoại hình đến diễn xuất của Cung Tuấn và Tiêu Chiến lại rất hợp với nhân vật. Chính vì thế họ chính là sự lựa chọn gần như hoàn hảo nhất cho cặp đôi Hoa Thành và Tạ Liên của Thiên quan tứ phúc.

Xem thêm: Top 10 sao Hoa Ngữ có phim đang chiếu hot nhất: Cung Tuấn chỉ thứ 2, top 1 mới thực sự cuốn hút

Sẽ ra sao nếu có sự kết hợp giữa Cung Tuấn và Tiêu Chiến trong 'Thiên quan tứ phúc'? Ảnh 8
Sẽ ra sao nếu có sự kết hợp giữa Cung Tuấn và Tiêu Chiến trong 'Thiên quan tứ phúc'? Ảnh 9
Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN