Phim Ảnh

Sẽ có rất nhiều người phải bỏ mạng trong 'The Suicide Squad': Liệu có ai trong dàn nhân vật cũ?

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Saostar - Rất nhiều nhân vật trong nhóm Suicide Squad sẽ phải bỏ mạng, hay đúng hơn là bị tàn sát trong bộ phim tới của DCEU

Tại sự kiện DC Fandom được tổ chức cách đây vài ngày, James Gunn - đạo diễn kiêm biên kịch của bộ phim The Suicide Squad đã nhá hàng rất nhiều chi tiết của bộ phim đối với các fan. 

Poster phim được công bố tại sự kiện DC Fandome

Đầu tiên, điều khiến nhiều người chú ý chính là sự bổ sung nhân sự cực kì chất lượng của đội Task Force X, điển hình nhất là 2 nhân vật Peacemaker Bloodsport do John CenaIdris Elba thủ vai. 

Có thể nói, dù mất đi Will Smith - người đã còng lưng "gánh" toàn bộ phần 1 của Suicide Squad với nhân vật Deadshot, nhưng với những gương mặt với cực kì chất lượng này, sẽ không phải quá lo lắng về khoảng trống do Will Smith để lại. 

Ngoài Peacemaker và Bloodsport, vẫn còn hàng loạt cái tên khác góp mặt trong đội hình. Sau đây là danh sách hoàn chỉnh của nhóm Cảm tử do chính đạo diễn James Gunn đăng tải trên trang cá nhân của mình:

Idris Elba trong vai Bloodsport
Margot Robbie trong vai Harley Quinn
Viola Davis trong vai Amanda Waller
Sean Gunn trong vai Weasel
Pete Davidson trong vai Blackguard
Daniela Melchior trong vai Ratcatcher 
Joel Kinnaman trong vai Colonel Rick Flag
Nathan Fillion trong vai TDK
Jai Courtney trong vai Captain Boomerang
Steve Agee trong vai the on-set King Shark and John Economos
Mayling Ng trong vai Mongal
David Dastmalchian trong vai Polka-Dot Man
Alice Braga trong vai Sol Soria
John Cena trong vai Peacemaker
Juan Diego Botto trong vai Presidente General Silvio Luna
Peter Capaldi trong vai The Thinker
Michael Rooker trong vai Savant
Flula Borg trong vai Javelin
Joaquín Cosío trong vai thị trưởng General Mateo Suarez
Jennifer Holland trong vai Emilia Harcourt
Storm Reid trong vai Tyla

Dù bộ phim hứa hẹn sẽ thật sự hoành tráng khi có nhiều nhân vật được mang đến màn ảnh rộng, nhưng có vẻ như sẽ có một vài người trong số họ sẽ không may mắn sống đến cuối phim. Theo một dòng trạng thái được đăng tải trên Twitter cá nhân của James Gunn, ông cho biết: "DC FanDome  đã kết thúc, nhưng các thành viên của nhóm Suicide Squad vẫn còn sống, chí ít là cho đến khi họ bị tàn sát hết vào tháng 8 tới..."

Task Force X là nhóm các tù nhân nguy hiểm được chính phủ chiêu mộ để thực hiện những phi vụ vô cùng nguy hiểm. Nếu hoàn thành, họ có thể sẽ được giảm án. Tuy nhiên, cái giá mà họ phải đặt cược chính là tính mạng của bản thân mình.

The Suicide Squad sẽ là một phần phim hoàn toàn mới, chứ không phải là hậu truyện của phiên bản gốc, có thể được coi đây là một bản reboot. Nếu quá trình ghi hình không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID, thì dự kiến phim sẽ được trình làng đến khán giả vào ngày 6/8/2021.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN