Phim Ảnh

Scarlett Johansson nói gì về cái chết của Natasha Romanoff - Black Widow?

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Saostar - Scarlett Johansson đã trải lòng về hành trình cũng như cái kết của nhân vật Black Widow mà mình đã đảm nhiệm suốt 10 năm qua

Đã hơn một năm kể từ khi bộ phim Avengers: Endgame ra mắt, qua đó khép lại toàn bộ Infinity Saga kéo dài hơn 10 năm. Cũng với chính bộ phim đó, các fan đã phải nói lời chia tay với 3 trong số 6 Avengers gốc, bao gồm Iron Man, Captain AmericaBlack Widow.

So với những người đồng đội khác, có cái chết nhanh chóng hay đơn giản chỉ là nghỉ hưu, Natasha Romanoff lại khiến người xem phải nín thở khi giành giật quyền được hy sinh với Hawkeye. Cuối cùng thì cô cũng đã nhanh chân hơn một bước và nhảy xuống vực thẳm của Vormir để Clint Barton có thể trở về với viên đá Linh hồn

Dù sắp tới đây trong giai đoạn 4 của MCU, Black Widow sẽ có cho mình một bộ phim riêng, nhưng điều đó cũng không thể khiến cho các fan tiếc nuối một trong 6 Avengers gốc. 

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với tờ Total Film, nữ diễn viên Scarlett Johansson, người thủ vai Natasha Romanoff, đã có những chia sẻ về quá trình hóa thân thành Black Widow cũng như cái chết của nhân vật này trong sự kiện Endgame.

"Cô ấy đã có hành trình 10 năm vô cùng tuyệt vời, và tôi cảm thấy như cuối cùng thì Black Widow đã có thể tự chủ động trong mọi thứ. Sự hy sinh cuối cùng mà cô ấy làm thật sự đã bộc lộ được hết con người của nhân vật này. Cô ấy vẫn có thể cảm thấy thanh thản và an nhiên với quyết định này, và bằng một cách nào đó, Natasha đã biết được đó chính là vận mệnh của cô. Nếu nhìn lại hành trình của nhân vật này kể từ khi bắt đầu, người xem có thể thấy được rằng, tất cả những chi tiết nhỏ đều sẽ ảnh hưởng đến quyết định cuối cùng đó của cô." - nữ diễn viên chia sẻ.

Sau đây là một số hình ảnh trong phim Black Widow:

Các fan đã cảm thấy khá bực tức với sự hy sinh của nhân vật này trong Endgame, đặc biệt là khi cô chẳng hề có một đáng tang hoành tráng như Tony Stark - Iron Man. Tuy nhiên, mong là với bộ phim Black Widow sắp tới, Marvel có thể phần nào làm an lòng người hâm mộ, cũng như dành tặng cho Black Widow những gì cô xứng đáng nhận được.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN