Phim Ảnh

Sau Triệu Vy, đến lượt Vương Nhất Bác là người 'lên thớt'?

Xuyến Chi
Chia sẻ

"Who is next" đang là câu hỏi nóng nhất trong MXH xứ Trung về nhân vật tiếp theo bất ngờ được gọi tên tiến hành "phong sát". Và tin tức mới gây chấn động chính là Vương Nhất Bác là gương mặt kế tiếp.

Giới giải trí Hoa Ngữ đang "thanh lọc" cực mạnh, loại bỏ những nghệ sỹ có vết nhơ trong quá khứ, đồng thời thắt chặt hành vi theo đuổi của fan hâm mộ. Khi Triệu Vy bất ngờ bị "phong sát", mọi tung tích từ thông tin cho đến tác phẩm của cô đều bị xóa sạch trên tất cả các nền tảng, dư luận chấn động vì chẳng hiểu lý do nào cụ thể khiến Triệu Vy bị như thế, nên họ đã đặt câu hỏi rằng: "Ai sẽ là người tiếp theo được gọi tên trong cơn bão truy quét này?".

Sau Triệu Vy, đến lượt Vương Nhất Bác là người 'lên thớt'? Ảnh 1

Mới đây, trên Douban úp mở một tin tức hé lộ chân tướng người sắp "lên thớt" tiếp theo sau Triệu Vy. Nguồn tin này cho biết: "Đây là nhân vật vừa mất đi hai cơ hội tham gia chương trình của đài Trung ương, dự án điện ảnh lớn cũng bị gạch tên. Hợp đồng thương hiệu với nhãn hàng chuẩn bị ký kết thì lại tạm hoãn, là ai đã mất vai trong Dã man sinh trưởng?". Liên kết những thông tin này, dân mạng đoán ra rằng người đang được nói đến chính là Vương Nhất Bác khi có tin Âu Hào sẽ thay thế ngôi sao sinh năm 1997 diễn cùng với Triệu Lệ Dĩnh.

Sau Triệu Vy, đến lượt Vương Nhất Bác là người 'lên thớt'? Ảnh 2

Đồng thời, những diễn biến gần đây của Vương Nhấc Bác cũng rất khớp với thông tin trên.  Trước đó, hình ảnh buổi tập duyệt của Vương Nhất Bác và Quan Hiểu Đồng cho một chương trình thuộc đài Trung ương CCTV lan truyền trên nhiều trang mạng, nhưng đến khi chương trình chính thức phát sóng vào ngày 31.08 lại không hề có Vương Nhất Bác. Chứng tỏ nam minh tinh bị xóa cảnh quay hoặc đã có người thay thế anh.

Sau Triệu Vy, đến lượt Vương Nhất Bác là người 'lên thớt'? Ảnh 3

Ngoài ra, Vương Nhất Bác từng là diễn viên được chọn trong dự án điện ảnh lớn Vô Danh do Bona (đối tác, cổ đông lớn của Hòa Tụng truyền thông - công ty của chị em nhà Lý Băng Băng) sản xuất. Thế nhưng thời gian gần đây, có nơi đưa tin Vương Nhất Bác bất ngờ mất đi vai diễn trong tác phẩm này. 

Sau Triệu Vy, đến lượt Vương Nhất Bác là người 'lên thớt'? Ảnh 4

Bên cạnh đó, phía Vương Nhất Bác được cho là bên tung tin về bộ phim Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn của Tiêu Chiến sẽ bị hoãn chiếu để di dời sự chú ý nhắm vào mình.

Sau Triệu Vy, đến lượt Vương Nhất Bác là người 'lên thớt'? Ảnh 5

Hiện tại, dân mạng rất hoang mang về nguồn tin này, bởi lẽ Douban cũng là nơi đầu tiên đưa tin "dự đoán" chính xác về việc Triệu Vy bị phong sát. Với những gợi ý chi tiết cùng sự trùng khớp về Vương Nhất Bác, fan hâm mộ đang rất lo lắng cho thần tượng và thắc mắc rằng nếu đúng như vậy thì nguyên nhân gì khiến nam minh tinh rơi vào vòng "nguy hiểm".

Sau Triệu Vy, đến lượt Vương Nhất Bác là người 'lên thớt'? Ảnh 6

Được biết, Vương Nhất Bác là "gà cưng" được Alibaba và đài Hồ Nam hết mực nâng đỡ, mà hiện tại hai bên này đang rơi vào tầm ngắm bị điều tra. Đây cũng là lý do chính khiến Triệu Vy rớt đài vì có quan hệ rất đỗi thân thiết với Jack Ma - lãnh đạo cấp cao và cũng là nhà sáng lập tập đoàn Alibaba. 

Sau Triệu Vy, đến lượt Vương Nhất Bác là người 'lên thớt'? Ảnh 7

Chưa hết, những ngôi sao thành danh từ phim đam mỹ cũng dễ bị gọi tên để chỉnh đốn. Đặc biệt, lượng fan couple Bác Quân Nhất Tiêu lại quá đông đảo, từng gây ra quá nhiều rắc rối nên dễ khiến Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác trở thành đối tượng "giết gà dọa khỉ" để răn đe, chấn chỉnh giới fandom và hạn chế sức ảnh hưởng của những nghệ sỹ nổi tiếng từ dòng phim đam chuyển thể.

Sau Triệu Vy, đến lượt Vương Nhất Bác là người 'lên thớt'? Ảnh 8

Hiện tại, tin tức trên vẫn chưa được xác thực nhưng cũng đủ để khiến fan Vương Nhất Bác "ngồi trên đống lửa", toát mồ hôi sợ thần tượng "bay màu".  

Xem thêm: BXH thu nhập của sao Hoa Ngữ 2017-2020: Tiêu Chiến áp chót, Vương Nhất Bác lọt Top 25

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN