Với sự thành công của Diên Hi công lược (延禧攻略), giờ đây rất nhiều khán giả đều mong ngóng những dự án phim truyền hình sắp tới đây của Vu Chính. Một trong số đó phim truyền hình Triều Ca (朝歌) được xem là đích đến tiếp theo. Triều Ca là phim truyền hình cổ trang thần thoại do Hoan Ngu ảnh thị, Hoa Hạ thị thính, Mango TV và Á Hoàn ảnh nghiệp hợp tác sản xuất, Vu Chính biên kịch dưới sự tham gia của các diễn viên Ngô Cẩn Ngôn, Trương Triết Hạn, Bảo Kiếm Phong, Lý Nhất Đồng

Sau thành công Diên Hi công lược, Vu Chính cho gà cưng Ngô Cẩn Ngôn làm Đắc Kỷ trong Triều CaTriều Ca là bộ phim xoay quanh câu chuyện trong những năm của nhà Thương, Đế Ất dời đô đến Triều Ca, hy vọng nơi đây sẽ là một thành phố đầy phồn hoa. Thời gian trôi đi, ngôi vị Hoàng đế truyền tới Đế Tân,  con người này có nhiều thành tựu lớn, nhưng lại chinh chiến khắp nơi làm cho dân chúng sống trong cảnh lầm than. May có con trai Cơ Xương ở Tây Kỳ là Cơ Khảo, cùng con trai đế Tân là Ân Giao đều là thiếu niên anh hùng, họ hy vọng có thể dùng thể lực mỏng manh của mình  cứu dân chúng thoát khỏi cảnh dầu sôi lửa bỏng.

Cơ Khảo bị người khác hãm hại mà chịu bắt làm nô lệ, Ân Giao không tiếc thân mình ra tay cứu giúp. Trên đường trốn chạy, Cơ Khảo đã gặp được Khương Tử Nha, Na Tra, Dương Tiễn… đồng thời dưới sự giúp đỡ của họ mà Cơ Khảo đã trốn được về Tây Kỳ. Năm 1048 TCN Cơ Khảo đổi tên thành Cơ Phát, cùng 800 chư hầu tập hợp thảo phạt Đế Tân, cuối cùng tiêu diệt được nhà Thương.

Sau thành công Diên Hi công lược, Vu Chính cho gà cưng Ngô Cẩn Ngôn làm Đắc Kỷ trong Triều Ca

Thế nhưng cùng lúc đó, Ân Giao lại hiểu lầm cái chết của mẫu thân có liên quan đến Cơ Phát, liền đem quân chống lại. Trải qua nhiều lần tranh đấu, Ân Giao hiểu ra rằng vương quyền nằm trong tay ai không quan trọng, quan trọng là lê dân bách tính được sống ấm no hạnh phúc. Ân Giao sau đó tự sát, Cơ Phát đăng cơ trở thành vua của Tây Chu. Hắn tiếp tục thực hiện nguyện vọng năm xưa của mình cùng Ân Giao chính là làm cho lê dân bách tính được hạnh phúc.

Nữ vai chính của bộ phim Triều Ca chính là Ngô Cẩn Ngôn - một cái tên không còn mấy xa lạ với khán giả Việt sau bộ phim Diên Hi công lược. Trong phim Ngô Cẩn Ngôn vào vai Đắc Kỷ/ Nguyệt Hảo/ U Cơ là một nhân vật trưởng thành nhưng vô lo vô nghĩ, đồng thời chính là Thiên kim Hầu phủ không hiểu sự khó khăn, khổ cực của nhân gian.

Sau thành công Diên Hi công lược, Vu Chính cho gà cưng Ngô Cẩn Ngôn làm Đắc Kỷ trong Triều CaSau thành công Diên Hi công lược, Vu Chính cho gà cưng Ngô Cẩn Ngôn làm Đắc Kỷ trong Triều CaTrong đó, vai nam chính Cơ Phát được giao cho Trương Triết Hạn là Vương tử của Tây Kỳ, làm Chất tử tại Triều Ca. (Chất tử là con trai được đưa đi làm con tin. Trong thời cổ đại chiến quốc, Hoàng đế sẽ đưa con trai, con gái hoặc thê tử của mình đưa đến nước khác, chủ yếu là chính sách đối địch của quốc gia, trên chiến lược hình thành sự thỏa hiệp giữa hai nước).

Trương Triết Hạn là một trong những tân tiểu sinh Hoa ngữ thế hệ mới từng thành công với nhiều vai diễn Tôn Hợp Lễ của Cung Tỏa Liên Thành hay Gia Luật Tề của Tân Thần điêu đại hiệp. Với vai nam chính lần này Trương Triết Hạn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Sau thành công Diên Hi công lược, Vu Chính cho gà cưng Ngô Cẩn Ngôn làm Đắc Kỷ trong Triều CaSau thành công Diên Hi công lược, Vu Chính cho gà cưng Ngô Cẩn Ngôn làm Đắc Kỷ trong Triều CaNgười gây ra cảnh lầm than cho dân chúng trong Triều Ca nhân vật Đế Tân được giao cho Bảo Kiếm Phong. Đế Tân là vị hoàng đế cuối cùng của Triều Thương. Con người này được xem là công tử bột, hay nhạy cảm, đa nghi với mọi chuyện, tính tình bụng dạ xấu xa. Bảo Kiếm Phong cũng không phải là cái tên xa lạ với khán giả màn ảnh Việt sau sự thành công của bộ phim Bầu trời tuổi 18, Dương môn hổ tướng hay Tân một thoáng mộng mơ năm 2007.

Sau thành công Diên Hi công lược, Vu Chính cho gà cưng Ngô Cẩn Ngôn làm Đắc Kỷ trong Triều CaSau thành công Diên Hi công lược, Vu Chính cho gà cưng Ngô Cẩn Ngôn làm Đắc Kỷ trong Triều CaBộ phim còn với sự tham gia góp mặt của các diễn viên khác như Chung Hân Đồng vai Hà Tang, Mễ Nhiệt vai Vũ Canh, Ngô Giai Di vai Ấp Khương, Bạch Lộc vai Đặng Thiền Ngọc, Hà Phụng Thiên vai Thân Công Báo, Lâm Hữu Uy vai Khương Thượng, Trần Sổ vai Nữ Oa, Lý Nhất Đồng vai Hồ Tiên Nhi….

Sau thành công Diên Hi công lược, Vu Chính cho gà cưng Ngô Cẩn Ngôn làm Đắc Kỷ trong Triều CaSau thành công Diên Hi công lược, Vu Chính cho gà cưng Ngô Cẩn Ngôn làm Đắc Kỷ trong Triều CaSau thành công Diên Hi công lược, Vu Chính cho gà cưng Ngô Cẩn Ngôn làm Đắc Kỷ trong Triều CaSau thành công Diên Hi công lược, Vu Chính cho gà cưng Ngô Cẩn Ngôn làm Đắc Kỷ trong Triều CaSau thành công Diên Hi công lược, Vu Chính cho gà cưng Ngô Cẩn Ngôn làm Đắc Kỷ trong Triều CaKể từ khi bấm máy đến nay bộ phim luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Khi mọi thứ dường như đã sẵn sàng thì vẫn có một thứ gì đó đang ngủ quên đó chính là lịch công chiếu của bộ phim. Đến nay vẫn chưa hề có bất cứ thông tin nào về lịch lên sóng của bộ phim cả.

Sau thành công Diên Hi công lược, Vu Chính cho gà cưng Ngô Cẩn Ngôn làm Đắc Kỷ trong Triều CaVới Triều Ca lần này, liệu rằng Vu Chính có thể tiếp tục gây được tiếng vang lớn như một Diên Hi công lược đã từng làm hay không. Mời các bạn cùng Saostar đón xem những tin tức tiếp theo!