Sau thành công vang rộn của phần đầu tiên, ‘Joker 2’ chính thức được bật đèn xanh!

Thịnh PhạmĐăng lúc

Sau thành công đáng kinh ngạc mà phần đầu tiên đạt được, Joker 2 hiện đang được lên kế hoạch sản xuất.

Sau thành công đáng kinh ngạc mà phần đầu tiên đạt được, Joker 2 hiện đang được lên kế hoạch sản xuất. Theo một thông tin mới được xác nhận, Todd Phillips đang thảo luận với Warner Bros. để tiếp tục vai trò là đạo diễn cho phần tiếp theo và anh cũng sẽ kết hợp lại với đồng tác giả Scott Silver để viết kịch bản.

Lời mời quay trở lại phần tiếp theo từ nhà sản xuất sẽ là ngôi sao Joaquin Phoenix và vì nam diễn viên này đã nói công khai rằng anh ta sẵn sàng tiếp tục vai trò của Arthur Fleck, nên khả năng anh trở lại với tư cách là Hoàng tử tội phạm là rất cao. Hiện tại, Warner Bros và đại diện của Phillips đều từ chối bình luận về tin tức này.

Ngoài ra, Todd Phillips cũng được mời để phát triển một bộ phim về một nhân vật phản diện khác của DC Comics. Được biết, vị đạo diễn này đã gặp chủ tịch Warner Bros. - Toby Emmerich vào ngày 7/10, sau khi Joker có doanh thu khủng tuần đầu tiên. Và tại đây, Phillips đã đề xuất phát triển các phim riêng dựa trên nhiều nhân vật phản diện DC khác nhau.

Nhưng để bảo vệ thương hiệu DC, Emmerich từ chối cung cấp cho Phillips mọi thứ anh ta muốn mặc dù sau đó, nhà làm phim này đã rời đi với việc được phát triển ít nhất một bộ phim khác. Không có thông tin về nhân vật phản diện bí ẩn này, vì vậy tất cả mọi nhân vật phản diện trong vũ trụ đều có khả năng.

Trở lại vấn để chính, không có gì ngạc nhiên khi thấy Warner Bros. bật đèn xanh cho Joker 2. Trong số hàng loạt kỷ lục tạo ra, Joker đã trở thành bộ phim chuyển thể từ truyện tranh có lợi nhuận cao nhất từng được thực hiện và là bộ phim gắn mác R duy nhất vượt qua 1 tỷ USD tại phòng vé trên toàn thế giới. Thậm chí, bộ phim hiện vẫn còn chiếu tại các rạp trên toàn cầu, cơ hội mang lại nhiều doanh thu cho hãng phim này nữa.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ của bộ phim có thể không hài lòng khi thấy một bộ phim Joker thứ hai được thực hiện vì họ cảm thấy câu chuyện của nhân vật này đã được kể và sẽ rất “dở” nếu nhà sản xuất cố tình vẽ ra một câu chuyện mới. Tuy nhiên, sau đó, cả Todd PhillipsJoaquin Phoenix đều cho rằng họ chỉ đi vào sản xuất nếu một ý tưởng nào đó cho phần tiếp theo đủ mạnh xuất hiện.

Phoenix trước đây đã nói rằng anh sẵn sàng thực hiện phần tiếp theo bằng cách tiết lộ rằng anh sẽ có nhiều cuộc nói chuyện về bộ phim với Phillips. “Tôi đã nói chuyện với Todd rất nhiều về những gì chúng ta có thể làm - nói chung, chỉ cần làm việc cùng nhau, nhưng phải có điều gì khác để Joker có thể tiếp tục thú vị không?”

Hãy cùng chờ đợi những thông tin chính thức về Joker 2 nhé!

BÀI VIẾT

Thịnh Phạm

TIN TÀI TRỢ