Diên Hi công lược (延禧攻略) bộ phim truyền hình cổ trang do Vu Chính chắp bút dưới sự tham gia của các diễn viên Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn, Tần Lam, Xa Thi Mạn… ngay từ khi phát sóng đã thu về cho mình những thành tích ấn tượng, dàn diễn viên trong phim cũng một lần nữa được bạo hồng theo.

Một năm sau khi chiếu Diên Hi công lược, Ngô Cẩn Ngôn Hứa Khải và các diễn viên đang làm gì? ảnh 0

Vào thời điểm công chiếu, phim đã phá vỡ rất nhiều kỷ lục cũng như mang về cho đoàn phim doanh thu không lồ. Diên Hi công lược đã lọt top trending của Google 2018 khi sức ảnh hưởng, công phá của bộ phim quá lớn và từ khóa đứng đầu trong chuyên mục phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất trên toàn cầu. Hôm nay chính thức tròn 1 năm ngày Diên Hi công lược được công chiếu. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu dàn diễn viên đang làm gì sau sự bạo hồng của phim?

1. Ngô Cẩn Ngôn

Một năm sau khi chiếu Diên Hi công lược, Ngô Cẩn Ngôn Hứa Khải và các diễn viên đang làm gì? ảnh 1

Ngô Cẩn Ngôn - dù ngụp lặn trong ngành giải trí nhiều năm nhưng mãi đến khi Diên Hi công lược được ra mắt thì tên tuổi của cô mới được khán giả biết đến. Sau sự thành công của vai diễn Ngụy Anh Lạc thì lượng phim, show, sự kiện cũng như tiếp nhận phỏng vấn mà Ngô Cẩn Ngôn tham gia cũng nhiều hơn.

Một năm sau khi chiếu Diên Hi công lược, Ngô Cẩn Ngôn Hứa Khải và các diễn viên đang làm gì? ảnh 2

Một năm sau khi chiếu Diên Hi công lược, Ngô Cẩn Ngôn Hứa Khải và các diễn viên đang làm gì? ảnh 3

Nữ diễn viên tham gia rất nhiều show truyền hình như Thanh xuân hoàn du ký, Running man Bản Trung…, đảm nhận vai chính trong phim truyền hình đề tài thanh xuân cùng Hoàng Cảnh Du mang tên Thanh xuân sáng thế kỷ, phim truyền hình Em là đáp án của anh chuẩn bị được lên sóng trong năm nay.

2. Nhiếp Viễn 

Một năm sau khi chiếu Diên Hi công lược, Ngô Cẩn Ngôn Hứa Khải và các diễn viên đang làm gì? ảnh 4

Nhiếp Viễn sau khi tái hiện thành công hình tượng vua Càn Long oai phong lẫm liệt nhưng cũng không kém phần hài hước, đáng yêu đã mang về không ít fan hâm mộ. Sau Diên Hi công lược thì Nhiếp Viễn còn có một số tác phẩm như phim điện ảnh Đạo cao một trượng được công chiếu vào tháng 9 năm 2018.

Một năm sau khi chiếu Diên Hi công lược, Ngô Cẩn Ngôn Hứa Khải và các diễn viên đang làm gì? ảnh 5

Hay với việc nam diễn viên đảm nhận vai chính phim điện ảnh 3D Cổ mộ thú ảnh do ba nước Trung Mỹ Hàn liên hợp chế tác năm 2018. Và vai người biết độc tâm thuật trong phim điện ảnh Hắc ám mê cung tháng 10 cùng năm của Nhiếp Viễn cũng hứa hẹn không kém. Đồng thời, trong thời gian vừa qua, Nhiếp Viễn nhận được giải diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất và giải diễn viên ưu tú phim truyền hình Trung Quốc 2018.

3. Tần Lam

Một năm sau khi chiếu Diên Hi công lược, Ngô Cẩn Ngôn Hứa Khải và các diễn viên đang làm gì? ảnh 6

Với vai diễn Phú Sát Hoàng hậu mang về cho Tần Lam danh tiếng không hề thua kém dàn diễn viên phía trên, thậm chí còn nổi bật hơn. Sau sự thành công của Diên Hi công lược thì Tần Lam tham gia ghi hình cho chương trình Liên minh người thách thức. Đảm nhận vai chính trong phim truyền hình tình cảm Vạn thủy thiên sơn vẫn là tình.

Một năm sau khi chiếu Diên Hi công lược, Ngô Cẩn Ngôn Hứa Khải và các diễn viên đang làm gì? ảnh 7

Tháng 6 năm 2018, cô tham gia vào phim truyền hình dân quốc do Trần Khải Ca giám chế mang tên Ngoại bát hành. Tháng 8, nữ diễn viên tham gia phim điện ảnh phiên bản live-action Điềm tâm cách cách chi tinh linh đến rồi, cải biên từ hoạt hình IP Điềm tâm cách cách (Công chúa Ori) với vai Từ Hi thái hậu. Tháng 10, Tần Lam đảm nhận vai chính trong phim Tài sản của nhân dân. Tháng 5 năm 2019, cô đảm nhận vai chính trong phim truyền hình đô thị Trách sao em quá xinh đẹp. Có thể nói Diên Hi công lược đã mang lại mùa xuân thứ hai trong sự nghiệp của Tần Lam.

4. Hứa Khải

Sau sự thành công của Diên Hi công lược với vai diễn Phú Sát Phó Hằng thì tên tuổi của Hứa Khải cũng trở nên bạo hồng. Sau đó, anh được giao đảm nhận vai nam chính trong phim Liệt hỏa quân hiệu. Tháng 10, phim truyền hình thân xuân cổ trang nhiệt huyết Thuở xưa có ngọn núi linh kiếm có sự tham gia của Hứa Khải chính thức khai máy.

Một năm sau khi chiếu Diên Hi công lược, Ngô Cẩn Ngôn Hứa Khải và các diễn viên đang làm gì? ảnh 8

Cách đây không lâu, bộ phim chiếu mạng Chiêu Diêu do Hứa Khải đảm nhận vai chính được phát sóng, giúp tên tuổi của nam diễn viên một lần nữa tăng cao hơn.

Một năm sau khi chiếu Diên Hi công lược, Ngô Cẩn Ngôn Hứa Khải và các diễn viên đang làm gì? ảnh 9Một năm sau khi chiếu Diên Hi công lược, Ngô Cẩn Ngôn Hứa Khải và các diễn viên đang làm gì? ảnh 10

Ngoài ra thì một số diễn viên khác như Xa Thi Mạn, Hồng Nghiêu… danh tiếng cũng tăng cao nhờ thành tích của Diên Hi công lược. Xa Thi Mạn được giao đảm nhận vai chính trong phim truyền hình đam mỹ Bên tóc mai không phải đường hồng do Vu Chính chế tác. Ngoài ra còn có tin tức xác nhận Xa Thi Mạn sẽ tham gia vào phim truyền hình cổ trang Yến vân đài. Trong khi đó Hồng Nghiêu cũng từng xuất hiện tin đồn hẹn hò cùng Ngô Cẩn Ngôn thu hút lượng lớn người quan tâm, theo dõi.