Giải thích về nguyên nhân đột xuất hủy bỏ buổi họp báo, nhà đài tvN không hề đưa ra bất kì lý do cụ thể nào mà chỉ có câu trả lời chung chung: “Họp báo bị hủy bỏ vì lý do hoàn cảnh không cho phép.”  Tuy nhiên, chương trình phát sóng trực tiếp với các diễn viên Yoon Yeo Jung , Lee Seo Jin , Jung Yoo Mi , Park Seo Joon , Na Young Suk, Lee Jin Joo vẫn được diễn ra vào lúc 1 giờ chiều (theo giờ KST), ngay trước giờ diễn ra họp báo dự kiến.

Buổi họp báo ra mắt bộ phim Youn's Kitchen 2 bị nhà đài tvN hủy bỏ không lý do. Buổi họp báo ra mắt bộ phim Youn's Kitchen 2 bị nhà đài tvN hủy bỏ không lý do.
Trong khi buổi ghi hình trực tiếp các diễn viên trong phim vẫn được thực hiện. Trong khi buổi ghi hình trực tiếp các diễn viên trong phim vẫn được thực hiện.

Sau tuyên bố trước báo chí, nhiều phương tiện truyền thông nghi ngờ rằng sự việc có liên quan đến sự cố tai nạn gây thương tích cho nhân viên bộ phim Hwayugi diễn ra cách đây không lâu. Trước đây, Hiệp hội Truyền thông Quốc gia Hàn Quốc công bố sẽ tổ chức một cuộc họp để cập nhật tình hình tai nạn của nhân viên không may mắn này vào lúc 2 giờ chiều (theo giờ KST) ngày 4/1.

Khán giả nghi ngờ vì lý do trùng lịch với cuộc họp của Hiệp hội Truyền thông Quốc gia Hàn Quốc về nhân viên bị tai nạn ở Hwayugi nên họp báo mới bị hủy bỏ. Khán giả nghi ngờ vì lý do trùng lịch với cuộc họp của Hiệp hội Truyền thông Quốc gia Hàn Quốc về nhân viên bị tai nạn ở Hwayugi nên họp báo mới bị hủy bỏ.

Sau sự không may diễn ra vào cuối năm 2017, đoàn làm phim Hwayugi vẫn đang cố gắng giải quyết hậu quả vào dàn xếp để tiếp tục trình chiếu bộ phim trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin mới nhất từ nhà đài sẽ được Saostar tiếp tục cập nhật.

Trailer Hwayugi