Trở lại sau hơn 1 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ, nữ ca sĩ - diễn viên Người tình ánh trăng sẽ thủ vai chính trong bộ phim My Ahjusshi của đài tvN. Tác phẩm có sự tham gia của nhiều tên tuổi diễn viên gạo cội như Lee Sun Gyun, Na Moon Hee, Oh Dal Soo,… dự kiến lên sóng phục vụ khán giả truyền hình vào đầu năm 2018.

IU sẽ sánh vai với Lee Sun Gyun trong phim mới vào đầu năm 2018 này. IU sẽ sánh vai với Lee Sun Gyun trong phim mới vào đầu năm 2018 này.
Nam diễn viên Người tình Pasta Lee Sun Gyun. Nam diễn viên Người tình Pasta Lee Sun Gyun.
Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của IU sau hơn 1 năm vắng bóng kể từ bộ phim Người tình ánh trăng đóng cặp cùng Lee Jun Ki năm 2016. Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của IU sau hơn 1 năm vắng bóng kể từ bộ phim Người tình ánh trăng đóng cặp cùng Lee Jun Ki năm 2016.

My Ahjusshi được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Kim Won Suk, người từng thành công với loạt phim truyền hình đình đám Incomplete Life(Misaeng), Signal, … và biên kịch từng chấp bút cho Another Oh Hae Young -  Park Hae Young. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện về ba anh em đang chịu đựng sức nặng của cuộc sống theo cách riêng của họ. Trong đó, Lee Sun Gyun vào vai  Park Dong Hoon - người anh trai thứ 2 của gia đình - một kỹ sư kiến trúc tài giỏi nhưng lạnh lùng, trầm tính với cách tiếp cận cuộc sống hết sức an toàn. Còn nhân vật của IU - cô nàng Lee Ji An có nhiệm vụ tiếp cận để Dong Hoon, tìm ra điểm yếu của anh theo lệnh của ông chủ công ty mà cô đang tạm thời làm việc. Thế nhưng Ji An không ngờ rằng bản thân lại nhanh chóng rơi vào lưới tình của chàng kỹ sư tài hoa Dong Hoon tự khi nào.

Trong phim,  Lee Sun Gyun  vào vai chàng kỹ sư  Park Dong Hoon trẻ tuổi, điển trai với thái độ hết sức đề phòng trong cuộc sống. Trong phim,  Lee Sun Gyun  vào vai chàng kỹ sư  Park Dong Hoon trẻ tuổi, điển trai với thái độ hết sức đề phòng trong cuộc sống.
Trong khi IU vào vai một cô nàng có cuộc sống bế tắc, cố gắng tiếp cận anh để thực hiện âm mưu theo lệnh ông chủ. Trong khi IU vào vai một cô nàng có cuộc sống bế tắc, cố gắng tiếp cận anh để thực hiện âm mưu theo lệnh ông chủ.
Nam diễn viên Oh Dal Soo vào vai Park Sang Hoon  - người anh cả thất bại trong sự nghiệp nhưng vô cùng lãng mạn trong tâm trí và luôn luôn nghĩ về cách để tìm thấy hạnh phúc. Nam diễn viên Oh Dal Soo vào vai Park Sang Hoon  - người anh cả thất bại trong sự nghiệp nhưng vô cùng lãng mạn trong tâm trí và luôn luôn nghĩ về cách để tìm thấy hạnh phúc.
Song Sae Byuk vào vai cậu em út Park Ki Hoon - người được biết đến với thành công trong bộ phim tham dự liên hoan phim Cannes ở tuổi mới 20. Thế nhưng sau hơn 20 năm, anh chàng vẫn không có thêm 1 sản phẩm điện ảnh giá trị. Song Sae Byuk vào vai cậu em út Park Ki Hoon - người được biết đến với thành công trong bộ phim tham dự liên hoan phim Cannes ở tuổi mới 20. Thế nhưng sau hơn 20 năm, anh chàng vẫn không có thêm 1 sản phẩm điện ảnh giá trị.
Và cuối cùng là Na Moon Hee  với vai diễn  Byun Yo Sun - người mẹ vĩ đại của 3 nhân vật chính. Và cuối cùng là Na Moon Hee  với vai diễn  Byun Yo Sun - người mẹ vĩ đại của 3 nhân vật chính.

My Ahjusshi dự kiến sẽ lấy tựa đề tiếng Anh là Mother. Tác phẩm dự kiến khởi quay vào tháng 12 và phát sóng trong dịp đầu năm 2018.

Độc giả có thể truy cập TVING để xem lại các tập phim Hàn Quốc hoặc theo dõi thông tin phim tại Ghiền phim Hàn.