Mới đây thì đoàn làm phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đã tung ra đoạn phim hậu trường mới nhất. Có thể thấy dù trên phim có mối quan hệ hễ gặp nhau là đánh nhau nhưng ngoài đời Seo Jun Hae (Jung Hae In)Lee Kyu Min (Oh Ryung) khá thân thiết với nhau.

Đập nhau thì ở trong phim ngoài đời không có chuyện đó đâu nhé ㅋㅋㅋㅋ Đập nhau thì ở trong phim ngoài đời không có chuyện đó đâu nhé ㅋㅋㅋㅋ
Nào thì mình cùng tươi Nào thì mình cùng tươi

Đây là cảnh phim Yoon Jin Ah (Seo Ye Jin) sau khi xảy ra xô xát với bạn trai cũ Lee Kyu Min thì đã bị đưa đến đồn cảnh sát. Để làm sát thực hoàn cảnh vừa ra khỏi nhà là ăn đòn của mình Oh Ryung đã trang bị cho mình một bộ đồ  cùng đôi dép lê đi trong nhà rất tuềnh toàng. Điều này làm cho Seo Ye Jin hết sức thích thú. Cô liên tục không nhịn được cười mỗi khi nhìn thấy đôi dép của bạn diễn.

Đôi dép lê đáng thương như chính chủ nhân của nó ㅠㅠㅠ Đôi dép lê đáng thương như chính chủ nhân của nó ㅠㅠㅠ
Trông đôi dép buồn cười đi quá mất thôi ㅋㅋㅋㅋ Trông đôi dép buồn cười đi quá mất thôi ㅋㅋㅋㅋ
Mấy đứa lại đây mà xem nè ~ Mấy đứa lại đây mà xem nè ~
Đâu đâu, có chuyện gì em hóng với ~ Đâu đâu, có chuyện gì em hóng với ~

Ngoài ra cảnh quay hôm đó còn có sự tham gia của vai diễn mẹ Kyu Min. Tuy đóng vai mẹ con nhưng hôm đó là lần đầu tiên Oh Ryung được giáp mặt với tiền bối. Nhìn thấy bộ dạng mong ngóng tò mò của anh cả đoàn phim đều bật cười và trêu anh là mama boy.

Mẹ đến rồi sao? Mẹ đến rồi sao?
Ôi mama boy nè ~ Ôi mama boy nè ~
Jung Hae In sao chắc hẳn là đang buồn cười lắm đây ~^^ Jung Hae In sao chắc hẳn là đang buồn cười lắm đây ~^^
Mẹ đây rồi nè con trai ~ Mẹ đây rồi nè con trai ~
May quá mẹ đến kịp lúc rồi ㅋㅋㅋㅋ May quá mẹ đến kịp lúc rồi ㅋㅋㅋㅋ

Cười đùa vui là thế nhưng khi bắt đầu vào cảnh quay thì tất cả diễn viên đều nghiêm túc và tập trung vào vai diễn của mình. Buổi quay hôm đó đã kết thúc hết sức tốt đẹp.

 

Ngoài ra Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đã đi được nửa chặng đường phát sóng của mình. Mới đây diễn biến tiếp theo của bộ phim cũng đã được giới thiệu qua trong đoạn preview mới nhất.

 

Có thể thấy sau khi chính thức được con gái thông báo về chuyện tình cảm thì Yoon Ki Sang, bố của Yoon Jin Ah có vẻ đã dễ dàng chấp thuận cho chuyện tình chị em này. Còn về phần mẹ cô thì vẫn đang hết sức vô tư trong mọi chuyện. Chắc có nằm mơ bà cũng không tưởng tượng được có ngày con gái quý báu của bà lại đi yêu đến chết đi sống lại bạn của em trai mình.

Sau một tuần nghiêm túc, Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi sắp có những cảnh quay ngọt như míaSau một tuần nghiêm túc, Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi sắp có những cảnh quay ngọt như mía

Còn về phần Seo Kyung Sun sau khi vô tình phát hiện ra chuyện động trời kia thì bắt đầu chiến tranh lạnh với cả em trai lẫn bạn thân. Mặc cho Seo Jun Hae hớt hải chạy đến đập cửa thuyết phục lẫn Yoon Jin Ah uống rượu khóc lóc thì Kyung Sun vẫn hết sức kiên định.

Sau một tuần nghiêm túc, Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi sắp có những cảnh quay ngọt như míaSau một tuần nghiêm túc, Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi sắp có những cảnh quay ngọt như míaSau một tuần nghiêm túc, Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi sắp có những cảnh quay ngọt như míaSau một tuần nghiêm túc, Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi sắp có những cảnh quay ngọt như mía

Tuy gặp bao nhiêu cản trở là vậy nhưng cuối preview cặp đôi của chúng ta vẫn hết sức ngọt ngào với nhau. Xem ra dù cho bây giờ trời sập đi nữa thì cũng không ngăn được cặp đôi chị em này đến với nhau ấy chứ. Gia đình phản đối thì sao? Khán giả với biên kịch ủng hộ cho là được rồi đúng không nào ~

Sau một tuần nghiêm túc, Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi sắp có những cảnh quay ngọt như míaSau một tuần nghiêm túc, Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi sắp có những cảnh quay ngọt như míaSau một tuần nghiêm túc, Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi sắp có những cảnh quay ngọt như mía

Xin mời quý khán giả theo dõi những tập phim tiếp theo của Chị đẹp mua cơm ngon cho anh vào tối thứ sáu, bảy hàng tuần trên kênh JBTC nhé!