Sáng 20/7, buổi casting diễn viên 2 dự án phim hài Tết Bản nhiều vợTỷ phú đè đại gia 2 diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của giám khảo Quang Tèo, Trần Nhượng, Ngọc Căn,… cùng đông đảo thí sinh dự tuyển. Được biết, cả hai bộ phim sẽ chính thức khởi quay ngay khi hoàn thành việc chọn lựa dàn diễn viên chính - phụ.

Các nghệ sĩ, diễn viên tới tham dự buổi casting “Tỷ phú đè đại gia 2” và “Bản nhiều vợ”. Các nghệ sĩ, diễn viên tới tham dự buổi casting “Tỷ phú đè đại gia 2” và “Bản nhiều vợ”.

Sau loạt cảnh nóng gây tranh cãi, Quang Tèo tiếp tục casting thực hiện phim hài Tết Tỷ phú đè đại gia 2

Tỷ phú đè đại gia 2 của đạo diễn Dương Bảo Ngọc là tác phẩm nối tiếp phần 1 ra mắt hồi Tết nguyên đán 2018. Phim tiếp tục xoay quanh nhân vật tỷ phú Bảo Bảo (Quang Tèo), với tình huống sa cơ, phải trốn về một khu làng quê nghèo đói. Tại đây, Bảo Bảo cầm đầu một đám trẻ trâu trong làng và trót phải lòng Kiều, một cô gái xinh đẹp suýt bị lừa gả đi Hàn Quốc. Bằng mọi cách, Bảo Bảo phải ngăn chặn đám cưới ép buộc để giành lại người mình yêu.

Đông đảo thí sinh góp mặt tham dự casting. Đông đảo thí sinh góp mặt tham dự casting.

Sau loạt cảnh nóng gây tranh cãi, Quang Tèo tiếp tục casting thực hiện phim hài Tết Tỷ phú đè đại gia 2Trước đó, Tỷ phú đè đại gia 1 từng ra mắt với nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Bởi lẽ, vai diễn Bảo Bảo của Quang Tèo có nhiều phân đoạn cảnh “nóng” cùng nữ diễn viên phụ. Những hình ảnh lợi dụng khoe da thịt để tạo tiếng cười bị người xem cho là phản cảm, không phù hợp với nội dung hài Tết. Trong khi đó, NSX bộ phim từng tuyên bố tác phẩm hội tụ đủ 10 cái nhất, trong đó có “cảnh quay sexy nhất”.

Cảnh nóng từng gây tranh cãi trong phần 1 “Tỷ phú đè đại gia”. Cảnh nóng từng gây tranh cãi trong phần 1 “Tỷ phú đè đại gia”.

Sau loạt cảnh nóng gây tranh cãi, Quang Tèo tiếp tục casting thực hiện phim hài Tết Tỷ phú đè đại gia 2Sau loạt cảnh nóng gây tranh cãi, Quang Tèo tiếp tục casting thực hiện phim hài Tết Tỷ phú đè đại gia 2

Về phần Bản nhiều vợ, đây là một tác phẩm hoàn toàn mới cũng do đạo diễn Dương Bảo Ngọc thực hiện. Chuyện phim xoay quanh Lầy - Phủ - Sình, 3 anh em chơi thân thiết với nhau hơn cả ruột thịt. Bỗng một ngày, cả ba trở thành đối thủ khi có sự xuất hiện của Tú và nhiều cô gái xinh đẹp mà chàng trai nào cũng phải ao ước. Đến khi phát hiện ra rằng đó chỉ là cái bẫy của nhóm cổ vật, Lầy, Phủ và Sình quyết tâm hợp lực chống lại kẻ xấu, tìm về sự bình yên cho ngôi làng.

Bên cạnh casting, NSX cũng tổ chức khóa đào tạo diễn viên đặc biệt để hội tụ, nâng cao khả năng của những diễn viên hài trẻ nhiều đam mê. Bên cạnh casting, NSX cũng tổ chức khóa đào tạo diễn viên đặc biệt để hội tụ, nâng cao khả năng của những diễn viên hài trẻ nhiều đam mê.

Khác với khi họp báo ra mắt Tỷ phú đè đại gia 1, lần này, phía sản xuất không lên tiếng hứa hẹn về sức “nóng” của 2 dự án hài Tết. Tuy nhiên, nội dung chi tiết ra sao vẫn chưa được tiết lộ. Liệu rằng bộ đôi có tiếp tục sử dụng chiêu cũ để tạo sự chú ý của khán giả, giống như rất nhiều tác phẩm hài Việt đang dần bị cạn ý tưởng như hiện nay?