Sau khi Mã Y Lợi Văn Chương tuyên bố chính thức ly hôn vào ngày 28 tháng 7 vừa qua thì ngay sau đó, truyền thông Trung Quốc cho biết, có nguồn tin tiết lộ Mã Y Lợi đã có bạn trai mới. Người tiết lộ này còn trả lời câu hỏi của độc giả “Thâm tình”, ám thị “bạn trai mới” này là Cao Vỹ Quang – người hợp tác cùng Mã Y Lợi trong phim mới.

Buổi gặp mặt giữa Mã Y Lợi và Cao Vỹ Quang dấy lên tin đồn hẹn hò Buổi gặp mặt giữa Mã Y Lợi và Cao Vỹ Quang dấy lên tin đồn hẹn hò

Ngay khi tin này được đăng tải thì nhân viên Mã Y Lợi đã trả lời với truyền thông: “Thông tin về Cao Vỹ Quang mà mọi người đang bàn tán trên mạng, là giả! Giả vô cùng! Chúng tôi cũng sẽ không trả lời bất cứ câu hỏi nào nữa vì chuyện này đã thêm phiền phức cho đoàn phim, cảm thấy có lỗi vô cùng”. Được biết, người đăng tin này cũng đã xóa bài viết.

Sau khi ly hôn, Mã Y Lợi phủ nhận Cao Vỹ Quang là bạn trai mới của mình ảnh 1Sau khi ly hôn, Mã Y Lợi phủ nhận Cao Vỹ Quang là bạn trai mới của mình ảnh 2

Ngày 28 tháng 7, Văn Chương và Mã Y Lợi đã đăng tải bài viết trên weibo cá nhân của mình tuyên bố chính thức ly hôn. Văn Chương và Mã Y Lợi quen biết và trở thành bạn bè của nhau từ năm 2005 sau lần đầu hợp tác trong phim Cẩm y vệ. Cả hai chính thức hẹn hò, trở thành người yêu khi có dịp hợp tác lần hai trong phim truyền hình Phấn đấu năm 2006.

Sau khi ly hôn, Mã Y Lợi phủ nhận Cao Vỹ Quang là bạn trai mới của mình ảnh 3

Năm 2008, cả hai chính thức kết hôn và ngày 20 tháng 9 đón con gái đầu lòng. Vào tháng 8 năm 2013 khi Mã Y Lợi mang thai lần hai thì xuất hiện tin Văn Chương ngoại tình với Diêu Địch. Vào sáng ngày 31 tháng 3 năm 2014, Văn Chương lên tiếng xin lỗi, thừa nhận chuyện ngoại tình với Diêu Địch và nhận được sự tha thứ từ Mã Y Lợi. Thế nhưng, trải qua thời gian dài thì ngày hôm qua cả hai cũng đã chính thức tuyên bố ly hôn.