Theo jTBC, nữ diễn viên Kim Ha Neul và nam diễn viên Kam Woo Sung đã nhận lời tham gia trong dự án phim truyền hình sắp tới của họ mang tên The Wind Blows (바람이 분다). Được biết, nội dung bộ phim sẽ xoay quanh một cặp vợ chồng Do Hoon (Kam Woo Sung) và Soo Jin (Kim Ha Neul). Do Hoon biết rằng mình mắc bệnh Alzheimer. Anh quyết định ly dị vì lo lắng cho tương lai của Soo Jin. Cho đến một ngày 6 năm sau đó, họ gặp lại nhau.

Sau Jang Dong Gun và Lee Sang Yoon, Kim Ha Neul tiếp tục nên duyên cùng quý ông mới trong phim của jTBC ảnh 0

The Wind Blows hứa hẹn sẽ là một bộ phim lãng mạn mang đến nhiều cảm xúc khác nhau cho khán giả sau khi ra mắt.

Sau Jang Dong Gun và Lee Sang Yoon, Kim Ha Neul tiếp tục nên duyên cùng quý ông mới trong phim của jTBC ảnh 1

Năm ngoái, nam diễn viên Kam Woo Sung đã được rất nhiều khán giả yêu mến qua vai diễn trong bộ phim Should We Kiss First (SBS) đóng cùng Kim Sun Ah. Trước đó nam diễn viên cũng rất thành công với một số bộ phim như Alone in Love hay The Spring Day of My Life.

Sau Jang Dong Gun và Lee Sang Yoon, Kim Ha Neul tiếp tục nên duyên cùng quý ông mới trong phim của jTBC ảnh 2

Trở lại màn ảnh nhỏ lần này nam diễn viên chia sẻ: “Tôi quyết định trở lại màn ảnh nhỏ với mong muốn chân thành để tặng một món quà cho người xem như một ngày xuân ấm áp.”

Sau Jang Dong Gun và Lee Sang Yoon, Kim Ha Neul tiếp tục nên duyên cùng quý ông mới trong phim của jTBC ảnh 3

Trong khi đó, đây sẽ là dự án đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Kim Ha Neul sau 3 năm, kể từ khi bộ phim On The Way To The Airport mà nữ diễn viên tham gia cùng Lee Sang Yoon kết thúc năm 2016. Trước đó, Kim Ha Neul cũng nổi tiếng với nhiều bộ phim khác như A Gentleman’s Dignity đóng cùng Jang Dong Gun hay On AirYou’re My Pet.

Sau Jang Dong Gun và Lee Sang Yoon, Kim Ha Neul tiếp tục nên duyên cùng quý ông mới trong phim của jTBC ảnh 4

Dự án này sẽ được chỉ đạo bởi Jung Jung Hwa, đạo diễn của Flower Boy Next Door (2013) và được viết bởi bởi Hwang Joo Ha, biên kịch nổi tiếng với Mrs. Cop 1 và 2.

Sau Jang Dong Gun và Lee Sang Yoon, Kim Ha Neul tiếp tục nên duyên cùng quý ông mới trong phim của jTBC ảnh 5

Theo dự kiến, The Wind Blows sẽ được lên sóng trên jTBC vào tháng 05/2019.