Vào ngày 19/6 vừa qua, diễn viên Yoo In Young bất ngờ đăng tải hai bức ảnh chụp đẹp lung linh của mình lên tài khoản Instagram cá nhân. Được biết, nữ ngôi sao 34 tuổi đã tranh thủ thời gian để đi du lịch nhiều nơi sau khi hoàn thành bộ phim điện ảnh Bẫy tình yêu và drama truyền hình Ôm em thật chặt. Điểm đến hiện tại của Yoo In Young chính là Cam Ranh, Việt Nam.

Trong bức ảnh đầu tiên, nữ diễn viên mặc một chiếc váy màu đỏ rực, tóc cài hoa và giơ tay chào người hâm mộ ở mảnh đất hình chữ S. Trong bức ảnh đầu tiên, nữ diễn viên mặc một chiếc váy màu đỏ rực, tóc cài hoa và giơ tay chào người hâm mộ ở mảnh đất hình chữ S.
Ở một tấm hình khác, ác nữ “Vì sao đưa anh đến” mặc váy xanh, đội nón lá kèm theo nụ cười thân thiện. Ở một tấm hình khác, ác nữ “Vì sao đưa anh đến” mặc váy xanh, đội nón lá kèm theo nụ cười thân thiện.

Ngay sau khi nữ diễn viên sinh năm 1984 chia sẻ những bức ảnh này, người hâm mộ Việt Nam đã dành cho cô những lời chào mừng trên Instagram, hy vọng cô sẽ có chuyến du lịch vui vẻ và có thể thưởng thức ẩm thực độc đáo tại quê nhà.

Bình luận của người hâm mộ Việt Nam trên Instagram của Yoo In Young. Bình luận của người hâm mộ Việt Nam trên Instagram của Yoo In Young.

Bên cạnh đó, một số fan quốc tế cũng đã chia sẻ rằng: “Hãy vui vẻ, Yoo In-young! Con gái lớn nhất của tôi đã đến Việt Nam vào năm 2016. Cô bé thưc sự yêu Việt Nam. Có vẻ như bạn được nhiều người hâm mộ ở Việt Nam quý mến! Bởi vì bạn là nữ diễn viên xuất sắc nhất đấy”.

Lời bình của một cư dân mạng nước ngoài. Lời bình của một cư dân mạng nước ngoài.

Khoảng một tuần trước, “búp bê” Han Chae Young cũng có chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng. Nữ diễn viên khoe bức ảnh cô đi cáp treo lên Bà Nà Hill, kèm theo loạt hashtag thú vị như #chân tôi đang run, #đường đi quá cao.

Han Chae Young. Han Chae Young.
Hình ảnh trên Instagram của nữ diễn viên “Vườn Sao Băng”. Hình ảnh trên Instagram của nữ diễn viên “Vườn Sao Băng”.

Yoo In Young bắt đầu sự nghiệp diễn xuất cách đây hơn 10 năm trước, sau khi ra mắt với tư cách một người mẫu cho các thương hiệu. Nữ diễn viên đóng nhiều phim và đã từng thể hiện nhiều nhân vật, tuy nhiên cô lại khiến người hâm mộ nhớ nhất là những vai phản diện hoặc các nhân vật có số phận bi thảm trong các bộ phim như Vì sao đưa anh đến, Tạm biệt Mr.Black, Hoàng Hậu Ki,….Năm 2018 nữ diễn viên tham gia vào bộ phim điện ảnh Cheese In The Trap và được đánh giá cao về khả năng diễn xuất.

Sau Han Chae Young, ác nữ ‘Vì sao đưa anh tới’ Yoo In Young khoe ảnh đẹp như mơ tại Việt Nam