Phim Ảnh

Tin đồn hẹn hò Dương Dương chưa hạ nhiệt, Triệu Lộ Tư lại lộ ảnh âu yếm bên 'trai lạ' trong phim mới

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Quốc tử giám có một nữ đệ tử tung bộ ảnh siêu ngọt ngào của cặp diễn viên chính Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính khiến netizen đứng ngồi không yên.

Những ngày vừa qua, trên mạng xôn xao thông tin Dương Dương Triệu Lộ Tư đang yêu nhau. Không chỉ có những cử chỉ thân mật trên phim trường, thậm chí những tay săn ảnh nổi tiếng xứ Trung cũng đã lên tiếng ngầm xác nhận chuyện hẹn hò của cặp đôi này.

Tin đồn hẹn hò Dương Dương chưa hạ nhiệt, Triệu Lộ Tư lại lộ ảnh âu yếm bên 'trai lạ' trong phim mới Ảnh 1

Dương Dương Triệu Lộ Tư gần đây hợp tác trong phim cổ trang Thả thí thiên hạ. Cặp tiên đồng ngọc nữ này dường như có mối quan hệ cực kỳ thân thiết trên phim trường. Trong loạt khoảnh khắc được cánh săn ảnh chụp lại, họ liên tục cười nói, đùa giỡn vui vẻ và có những hành động tình tứ với đối phương trong quá trình đóng chung phim. Vì những hình ảnh này nên cả hai từng vướng tin đồn “phim giả tình thật”.

>>>Có thể bạn quan tâm: Loạt nam thần Hoa ngữ 'ế bền vững': Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác tranh nhau giành ngôi vị quán quân

Tin đồn hẹn hò Dương Dương chưa hạ nhiệt, Triệu Lộ Tư lại lộ ảnh âu yếm bên 'trai lạ' trong phim mới Ảnh 2

Sẽ không có gì đáng nói khi câu chuyện về tin đồn hẹn hò của Dương Dương và Triệu Lộ Tư chưa dập tắt thì vào sáng ngày 14/9, bộ phim Quốc tử giám có một nữ đệ tử chiêu đãi khán giả một loạt khoảnh khắc vô cùng đáng yêu, ngọt ngào của cặp đôi chính Từ Khai Sính và Triệu Lộ Tư. 

Tin đồn hẹn hò Dương Dương chưa hạ nhiệt, Triệu Lộ Tư lại lộ ảnh âu yếm bên 'trai lạ' trong phim mới Ảnh 3

Qua những hình ảnh được chia sẻ, bên nhà trai nhìn nhà gái một cách ngọt ngào, âu yếm, còn có cảnh bẹo má trông thân thiết như những người đang yêu nhau thật ngoài đời.

Tin đồn hẹn hò Dương Dương chưa hạ nhiệt, Triệu Lộ Tư lại lộ ảnh âu yếm bên 'trai lạ' trong phim mới Ảnh 4

Có thể bạn quan tâm: Phim song nam chủ của Tống Uy Long và Tỉnh Bách Nhiên đóng chính được cấp giấy phép sau tin đồn cấm sóng, liệu có thành công? 

Quốc tử giám có một nữ đệ tử xoay quanh Tang Kỳ (Triệu Lộ Tư) là con gái "rượu" nhà họ Tang vì cá cược thua với công tử Yến Vân Chi (Từ Khai Sính) mà phải cắp sách đi học ở quốc tử giám, cũng là nơi anh chàng họ Yến giảng dạy.

Tin đồn hẹn hò Dương Dương chưa hạ nhiệt, Triệu Lộ Tư lại lộ ảnh âu yếm bên 'trai lạ' trong phim mới Ảnh 5

Khi công bố Poster, dự án Quốc tử giám có một nữ đệ tử từng nhận phải nhiều lời chê bai của khán giả, đặc biệt là ở phần tạo hình của nhân vật nữ chính. Thậm chí, nhiều người cho rằng Triệu Lộ Tư không có sự đổi khác so với các vai diễn trước, lại còn có "nụ cười công nghiệp" không có gì mới mẻ, thu hút.

Tin đồn hẹn hò Dương Dương chưa hạ nhiệt, Triệu Lộ Tư lại lộ ảnh âu yếm bên 'trai lạ' trong phim mới Ảnh 6

Đâu chỉ dừng lại ở đó, dàn diễn viên nam cũng không có cái tên nào là bảo chứng "rating", đồng nghĩa với việc Triệu Lộ Tư sẽ một mình gánh team là chuyện có thật. Nhìn vào thành tích không mấy khả quan của Vô tình nhặt được tổng tài đang phát sóng, người xem không quá kì vọng vào Quốc tử giám có một nữ đệ tử.

Tin đồn hẹn hò Dương Dương chưa hạ nhiệt, Triệu Lộ Tư lại lộ ảnh âu yếm bên 'trai lạ' trong phim mới Ảnh 7

Dẫu vậy, có thể thấy, nửa cuối năm nay là mùa bội thu của Triệu Lộ Tư khi cô nàng đang có trong tay không ít dự án "béo bở", thậm chí được mệnh danh là "công chúa Tencent" vì có lịch quay phim dày đặc. Tuy nhiên, có tạo nên tiếng vang và thành công hay không còn nhờ vào sự nỗ lực và cố gắng của chính bản thân cô.

Xem thêm: Phim 'flop' của Cúc Tịnh Y đã mở điểm Douban thấp thảm hại, nam nữ chính bị chê bai.

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN